06/07/2024 7:09:29

Tạp chí khoa học Đại học Đại Nam có tân Tổng Biên tập

Ngày 5/7, trên cơ sở thực hiện ý kiến chỉ đạo tại các văn bản của Ban Tuyên giáo Trung ương và Bộ Thông tin và Truyền thông, Trường Đại học Đại Nam tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Thành Luân giữ chức vụ Tổng Biên tập Tạp chí Khoa học Đại học Đại Nam.

Tạp chí Khoa học Đại học Đại Nam là tạp chí khoa học đa ngành, đa lĩnh vực (bao gồm: khoa học sức khoẻ; khoa học kỹ thuật;  khoa học kinh tế; khoa học xã hội và nhân văn) được Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép theo Quyết định số 440/GP-GP-BTTTT ngày 13/7/2021 với hai loại hình in và điện tử.

PGS.TS Phạm Văn Hồng, Hiệu trưởng Trường Đại học Đại Nam trao Quyết định bổ nhiệm tân Tổng Biên tập

Tạp chí Khoa học Đại học Đại Nam chịu sự quản lý chặt chẽ về mặt chính trị, tư tưởng của Ban Tuyên giáo Trung ương, chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Thông tin và Truyền thông và sự quản lý trực tiếp của Trường Đại học Đại Nam.

Từ khi được cấp phép hoạt động cho đến nay, Tạp chí luôn hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích ghi trên giấy phép cũng như quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước và đã có bước phát triển nhất định, góp phần thúc đẩy sự phát triển công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo của Trường Đại học Đại Nam.

Việc trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng Biên tập là sự kiện quan trọng, kiện toàn nhân sự của Tạp chí Khoa học Đại học Đại Nam.

Là cán bộ từng làm qua nhiều vị trí công tác trong nghiên cứu khoa học, giảng dạy và báo chí, Trường Đại học Đại Nam tin tưởng Tổng Biên tập Nguyễn Thành Luân sẽ có những đóng góp sức lực, tâm huyết cùng với tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Tạp chí từng bước đổi mới hình thức, nâng cao chất lượng nội dung nhằm xây dựng Tạp chí Khoa học Đại học Đại Nam trở thành một tạp chí khoa học uy tín trong nước và quốc tế.

Tổng Biên tập Nguyễn Thành Luân sinh ngày 20/6/1992; trình độ: Tiến sĩ Luật Kinh tế, cao cấp Lý luận chính trị, đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, báo chí và có nhiều công trình công bố khoa học trong nước và quốc tế uy tín thuộc danh mục Scopus, W0S.

Lê Toàn