24/12/2021 4:02:22

Nhan sắc thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam: “Kẻ tám lạng người nửa cân”

Hành trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 sắp bước đến những chặng đường cuối cùng khi chủ nhân của vương miện cao quý sẽ chính thức lộ diện trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 24/12/2021 tại TP.HCM. Cuộc thi được đầu tư, tổ chức với quy mô hoành tráng và chuyên nghiệp của Công ty cổ phần Truyền thông Ura Việt Nam. Đây là cuộc thi nhan sắc chính thống lần đầu tiên được Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch cấp phép tổ chức toàn quốc dành riêng cho các nữ doanh nhân.

Cuộc thi có sự đồng hành của Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Diệu Hoa – Trưởng ban giám khảo; Hoa hậu Hà Kiều Anh; giáo sư nhân trắc học Hoàng Tử Hùng; doanh nhân Nguyễn Hòa Bình (Shark Hòa Bình); siêu mẫu Lan Khuê, CEO Tim Dương. Đây được xem là dàn giám khảo rất “cứng” quy tụ nhiều người có chuyên môn sâu, uy tín cao, nhiều kinh nghiệm trong các cuộc thi nhan sắc.

Trước vòng Chung kết, BTC tiếp tục công bố những hình ảnh mới nhất từ dàn thí sinh trong các trang phục áo dài, áo tắm và dạ hội. Với nhan sắc cuốn hút và lộng lẫy, các ứng viên Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam nhận được nhiều lời ngợi khen từ công chúng. Mỗi người mang một nét đẹp riêng và câu chuyện truyền cảm hứng, bản lĩnh hứa hẹn mang đến một đêm chung kết ý nghĩa nhất.

Với chất lượng thí sinh cao và sự đầu tư kỹ lưỡng của BTC trong việc tập luyện các kỹ năng sân khấu cho thí sinh trong suốt thời gian qua, mỗi thí sinh Hoa Hậu Doanh Nhân sẽ thật sự tự tin và tỏa sáng như những viên ngọc sáng. Bởi ngoài là những doanh nhân tài năng, thành đạt với sự quyết đoán, cá tính mạnh mẽ trong công việc thì họ vẫn là những người phụ nữ đẹp xứng đáng được tôn vinh.

Trước đó, sân khấu đêm chung kết cũng được đầu tư hoành tráng và giàu ý nghĩa. Đó là câu chuyện ngợi ca vẻ đẹp của những người phụ nữ tựa như những bông hoa rực rỡ. Đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 hứa hẹn bùng nổ với dàn sao cực kỳ ấn tượng: Bằng Kiều, Ali Hoàng Dương và Orange. Đặc biệt, nhóm The Wings sẽ hát ca khúc chủ đề của cuộc thi mang tên “Hoa hậu Doanh nhân”, ngợi ca vẻ đẹp và hình ảnh của những người phụ nữ hiện đại, bản lĩnh.

Cùng ngắm nhìn một vài trong số những nhan sắc cuốn hút của các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021.

Quang Trung