24/12/2023 10:07:22

Menas Việt Nam: Top doanh nghiệp xuất sắc nhất Châu Á năm 2023 tại Việt Nam

Ngày 14/12/2023 vừa qua, Menas Việt Nam đã nhận được một niềm vinh dự đặc biệt khi đạt giải thưởng “SME100 Châu Á tại Việt Nam,” do Tạp chí SME Châu Á bình chọn.

Giải thưởng SME100 là sự công nhận cho Menas Việt Nam vì thành tựu phát triển nhanh chóng và đóng góp vào sự phồn thịnh của kinh tế châu Á. Thành công này không chỉ là minh chứng rõ ràng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ mà còn là kết quả của tâm huyết đặc biệt từ phía đội ngũ quản lý và toàn bộ nhân viên tại Menas Việt Nam.

Menas là công ty khởi nghiệp được thành lập vào năm 2020, hoạt động trong lĩnh vực thương mại dịch vụ với tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm và dịch vụ của Menas kế thừa tinh hoa văn hóa toàn cầu, và mang đến những trải nghiệm ấn tượng, nâng tầm phong cách sống hiện đại. Menas cam kết tiếp tục cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng và đối tác của mình, đồng thời nỗ lực để đa dạng hóa sản phẩm, và tạo ra những trải nghiệm mua, ẩm thực phong phú, độc đáo.

Công ty TNHH Menas đã nhanh chóng trở thành một trong những tên tuổi uy tín trong lĩnh vực vận hành và phát triển Trung tâm thương mại, Văn phòng, Quản lý Bất động sản, Nhượng quyền thương mại cho các thương hiệu lớn đa dạng ngành nghề, Tư vấn Bán lẻ B2B, Làng Ẩm thực Yum Food Village và các dịch vụ F&B, cũng như Quản lý và vận hành Siêu thị miễn thuế. Đội ngũ nhân viên của Menas được chọn lọc và đào tạo chất lượng cao với sự tận tâm và chuyên nghiệp, nhằm đảm bảo rằng mọi dự án và dịch vụ đạt được mức độ chất lượng tốt nhất. Menas tự hào về sự đa dạng, kinh nghiệm và cam kết đối với chất lượng. Công ty mong muốn đem đến cho cộng đồng một phong cách sống hiện đại và bền vững. Với sự đa dạng và sáng tạo, Menas đã và đang xây dựng một nền tảng đặc biệt, thú vị và đầy tiềm năng cho tương lai.

Menas đã trải qua một quá trình phát triển đáng kể, từ việc chỉ có 7 nhân viên quản lý một tòa nhà vào năm 2020, đến nay đã có 70 nhân viên và nhiều dự án đang trong quá trình triển khai. Đặc biệt, Menas đã thiết lập sự hợp tác chặt chẽ với các nhà phát triển phần mềm hàng đầu trên thế giới, nhằm cung cấp các giải pháp tiên tiến về chăm sóc khách hàng và quản lý toà nhà thông minh.

Với chiến lược đổi mới và sự ứng dụng linh hoạt của công nghệ, Menas đã xây dựng một mô hình kinh doanh bền vững và hệ sinh thái đối tác tin cậy, hướng tới việc mang lại giá trị không chỉ cho khách hàng mà còn cho cộng đồng. Đội ngũ nhân viên tại Menas không chỉ nhạy bén về xu hướng thị trường mà còn sáng tạo, họ đã đóng góp tích cực vào việc xây dựng nền tảng quản lý và phát triển bền vững của công ty.

Bên cạnh đó, nguồn nhân lực chất lượng cao luôn là ưu tiên hàng đầu của Menas, đặc biệt trong bối cảnh Menas đang tích cực phát triển và triển khai nhiều dự án quan trọng. Chúng tôi đang hướng toàn bộ sự chú ý và đầu tư vào đào tạo nhân sự. Mục tiêu là tạo ra một nguồn nhân sự vững về năng lực, giàu về văn hóa, giúp đảm bảo sự phát triển thành công và bền vững không chỉ cho Menas mà còn cho các đối tác.

Với tất cả những giá trị trên, Menas Việt Nam được tạp chí SME Châu Á bình chọn là Doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc nhất Châu Á 2023 chính là kết quả, đây là một giải thưởng vô cùng quan trọng cho hành trình phát triển của công ty. Đó là nỗ lực không ngừng của cả tập thể, là sự đóng góp của mỗi cá nhân. Chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng và đối tác của mình. Công ty sẽ duy trì và nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ tại các dự án của chúng tôi. Đồng thời, chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới và sáng tạo những giải pháp tiên phong để đáp ứng và vượt qua mong đợi của khách hàng và đối tác.

Minh Hải