09/05/2024 3:16:01

Khai mạc Triển lãm Quốc tế Giấy và Bao bì Việt Nam

Triển lãm Quốc tế Giấy và Bao bì Việt Nam – VPPE 2024 do Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam, Hiệp hội Bao bì Việt Nam và Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam chủ trì tổ chức, diễn ra từ ngày 08 -10/5/2024 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế WTC Expo (Bình Dương).

Cuộc triển lãm được tổ chức với mục tiêu thúc đẩy hoạt động kết nối giao thương, chuyển giao công nghệ giữa các doanh nghiệp ngành giấy, bao bì trong và ngoài nước. Sự kiện có sự tham dự của Đại sứ Phần Lan Keijo Norvanto, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Võ Văn Minh cùng hàng trăm doanh nghiệp về máy móc, thiết bị, công nghệ.

Với quy mô 250 gian hàng, VPPE 2024 có lĩnh vực trưng bày đa dạng gồm giấy và bột giấy; các loại bao bì; máy móc, thiết bị, công nghệ, hóa chất, vật tư, vật liệu ngành giấy, ngành bao bì của gần 500 thương hiệu đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ gồm: Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc, Ấn Độ, Thụy Điển, Phần Lan, Đức, Ý…

Triển lãm là nền tảng thiết thực để các doanh nghiệp tham gia quảng bá thương hiệu, tiếp cận khách hàng và đối tác tiềm năng, từ đó mở rộng và phát triển thị trường mới. Đồng thời, đây cũng là cơ hội hữu ích để khách tham quan tìm hiểu và cập nhật các máy móc, thiết bị tiên tiến, các xu hướng công nghệ mới nhất, các giải pháp chuyên ngành tối ưu để phục vụ cho nhu cầu sản xuất, kinh doanh.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Võ Văn Minh cho biết, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, một vùng kinh tế năng động, phát triển nhanh nhất của đất nước, Bình Dương đã quyết tâm phát triển theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Đến nay, Bình Dương trở thành một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về sản xuất công nghiệp, đây là một lợi thế để kỳ vọng thu hút hơn 10.000 lượt khách tham quan chuyên ngành trong các ngày diễn ra triển lãm.

Một số hình ảnh trưng bày tại Triển lãm VPPE 2024:

Đông đảo các bạn sinh viên của các Trường Đại học, Cao đẳng đến tham quan tìm hiểu, trải nghiệm hàng loạt sản phẩm, công nghệ tiên tiến, hiện đại.

Quang Trung