18/06/2023 2:04:21

Gặp mặt, giao lưu Cán bộ Lãnh đạo hưu trí Ngành LĐ-TB& XH Khu vực Miền Trung – Tây nguyên Lần thứ IV

Trong hai ngày 16,17/6/2023 tại TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, Ban Liên lạc Cán bộ Lãnh đạo hưu trí Ngành LĐ-TB&XH khu vực Miền Trung – Tây nguyên đã tổ chức Gặp mặt, giao lưu lần thứ IV. Đây là hoạt động thường niên mang đậm ý nghĩa tình cảm sâu đậm, thắm thiết nghĩa tình của những người đã gắn bó, cống hiến cho Ngành LĐ-TB&XH ở Khu vực Miền Trung – Tây nguyên qua các thời kỳ.

Đoàn đại biểu đến viếng và dâng hương tại Đền thờ Bác hồ và các Anh hùng, Liệt sỹ tỉnh Quảng Bình.

Với sự tham gia của gần 100 Đại biểu Nguyên là Lãnh đạo của 17 Sở LĐ-TB&XH, 5 cơ quan thuộc Bộ LĐ–TB&XH. Đặc biệt là sự tham dự của nhiều đồng chí Lãnh đạo các Sở LĐ-TB&XH, cuộc gặp mặt, giao lưu lần thứ IV tại Thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, do Sở LĐ-TB& XH tỉnh Quảng Bình đăng cai đã mang lại nhiều ý nghĩa, đậm đà nghĩa tình.

Khai mạc Chương trình Gặp mặt, giao lưu Lần Thứ IV, sáng ngày 17/6/2023 Đoàn cán bộ Nguyên Lãnh đạo hưu trí Ngành LĐ-TB&XH Khu vực Miền Trung – Tây nguyên đã đến viếng, dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ và các Anh hùng, liệt sỹ tỉnh Quảng Bình.

Ông Nguyễn Trường Sơn – GĐ Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Bình Phát biểu chào mừng.

Phát biểu chào mừng chương trình Gặp mặt, giao lưu, ông Nguyễn Trường Sơn –  Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Bình, xúc động cho biết: Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Bình rất vinh dự được đăng cai tổ chức Chương trình Gặp mặt, giao lưu lần thứ IV, đây là dịp để các thế hệ Lãnh đạo Ngành trong khu vực gặp gỡ, giao lưu và cũng là dịp để các cán bộ, công chức Ngành LĐ-TB&XH trao đổi, học hỏi những kinh nghiệm quý báu của các đồng chí đi trước. Ông Nguyễn Trường Sơn cũng thông tin, giới thiệu với các Đại biểu về truyền thống cách mạng, về thành tựu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Quảng Bình và những kết quả hoạt động, đóng góp của Ngành LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Bình.

Trưởng Ban Liên lạc Bùi Hồng Lĩnh phát biểu tại Chương trình Gặp mặt, giao lưu.

Ông Bùi Hồng Lĩnh – Nguyên Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH, Trưởng Ban Liên lạc Cán bộ Lãnh đạo hưu trí Ngành LĐ-TB&XH Khu vực Miền Trung – Tây nguyên phát biểu, bày tỏ sự cám ơn và đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo, nhiệt tình của tập thể Lãnh đạo, công chức Ngành LĐ –TB&XH tỉnh Quảng Bình. Trưởng ban Liên lạc Bùi Hồng Lĩnh nhấn mạnh: Việc thường xuyên tổ chức những lần gặp gỡ, giao lưu như thế này thể hiện rất rõ những tình cảm, sự quan tâm và đặc biệt là sự nỗ lực vượt qua những trở ngại về tuổi tác, sức khỏe của các đồng chí đã có những quá trình cống hiến, đóng góp cho Ngành LĐ-TB&XH. Thay mặt toàn thể Ban Liên lạc Cán bộ Lãnh đạo hưu trí Ngành LĐ-TB&XH Khu vực Miền Trung – Tây nguyên, ông Bùi Hồng Lĩnh cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ hiệu quả, chu đáo, có trách nhiệm của các Sở LĐ-TB&XH, các đơn vị thuộc Bộ LĐ-TB&XH trên địa bàn đối với các hoạt động của Ban Liên lạc.

Trao cờ Luân lưu cho Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định.
Thường trực BLL chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo các Sở LĐ-TB&XH và các Trưởng đoàn.

Tại buổi gặp mặt lần này Ban Liên lạc Cán bộ Lãnh đạo hưu trí Ngành LĐ-TB&XH Khu vực Miền Trung – Tây nguyên đã kiện toàn bộ máy tổ chức và bầu ra Ban Thường trực gồm 5 người, do ông Bùi hồng Lĩnh, Nguyên Thứ trưởng làm Trưởng ban và ông Nguyễn Mạnh Hùng, Nguyên giám đốc Sở LĐ-TB&XH thành phố Đà Nẵng làm Phó ban và thông qua Quy chế hoạt động của Ban Liên lạc. Dự kiến, Chương trình Giao lưu, gặp mặt lần thứ V sẽ được tổ chức tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định vào năm 2024, do Sở LĐ-TB& XH tỉnh Bình định đăng cai.

Giang Sơn