22/12/2023 9:08:57

Quqo vinh dự nhận giải thưởng SME100 cho năm 2023

Quqo đánh dấu sự đổi mới, trao tay công nghệ đồng hành cùng các nhà bán lẻ truyền thống tại thị trường châu Á đặc biệt là Việt Nam. Đồng thời đây cũng là một trong những công ty khởi nghiệp công nghệ tiên phong trong vấn đề chuyển đổi, hiện đại hoá chuỗi cung ứng hàng tiêu dùng đem lại những giải pháp eB2B tối ưu tại Việt Nam.

Ngày 15/12/2023, SME100 vinh danh trao tặng giải thưởng SME100 năm 2023, như một sự công nhận về nỗ lực, sự uy tín cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có tốc độ phát triển vượt bậc và sáng tạo nhất tại Việt Nam. Giải thưởng quý giá này nhấn mạnh cam kết cũng như giá trị của Quqo trong việc cách mạng hóa công nghệ, tối ưu hoá hệ thống quy trình cho những doanh nghiệp, cửa hàng bán lẻ truyền thống còn đang gặp khó khăn về vận hành, cạnh tranh với chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi,.. gọi chung là mô hình phân phối hiện đại.

Trong thời đại bối cảnh thị trường tiêu dùng nhanh đang có những thay đổi một cách chóng mặt, cung nhiều hơn cầu cùng với sự thay đổi lớn về hành vi tiêu dùng của khách hàng. Thị trường bán lẻ tại Việt Nam khá đặc biệt với biến động giá cạnh tranh “sống còn”, kênh bán lẻ truyền thống còn chiếm trên 70% thị phần cung ứng nguồn hàng tiêu dùng nhanh.

Vì thế, Quqo nổi lên như một ngọn hải đăng của sự đổi mới, cung cấp giải pháp eB2B mạnh mẽ nhằm thu hẹp khoảng cách giữa nhà cung cấp và nhà bán lẻ, mở rộng thêm cơ hội cạnh tranh với mô hình bán lẻ hiện đại đang vươn lên mạnh mẽ. Ứng dụng đặt hàng tiêu dùng nhanh

Quqo, trung tâm của hệ sinh thái kỹ thuật số của công ty, phục vụ trao quyền các nhà bán lẻ để hợp lý hóa quy trình quản lý hàng tồn kho vận hành một cách có hiệu quả.

“Việc nhận được Giải thưởng SME100 là minh chứng cho sự cống hiến, góp phần giá trị hoá ngành hàng của toàn bộ đội ngũ nhân viên mà Quqo muốn đem đến. Chúng tôi rất vui mừng được ghi nhận những nỗ lực của mình trong việc định hình lại sự năng động của ngành bán lẻ, đặc biệt là trong việc hỗ trợ các nhà bán lẻ truyền thống phát triển trong một thị trường cạnh tranh,” Jaime Roldan, Giám đốc điều hành và Người sáng lập Quqo cho biết.

Các giải pháp kỹ thuật số nòng cốt của Quqo không chỉ là ứng dụng đặt hàng, Quqo còn cung cấp đến cho khách hàng một loạt những công cụ kỹ thuật được thiết kế nâng cao hiệu quả vận hành tối ưu cho toàn bộ chuỗi cung ứng. Các công cụ tối ưu tích hợp có thể kể đến:

  • Công cụ Tự động hóa lực lượng bán hàng Qrew (SFA)
  • Hệ thống quản lý phân phối Qdms (DMS) quản lý tối ưu chi phí

“Quqo đang thực hiện sứ mệnh gắn kết mối quan hệ giữa nhà cung cấp và nhà bán lẻ, đẩy mạnh chất lượng kênh phân phối bán lẻ truyền thống. Chúng tôi tin rằng công nghệ sẽ là động lực thúc đẩy các doanh nghiệp, nhà phân phối truyền thống chứ không còn là rào cản hay thử thách. Giải thưởng này củng cố cam kết của chúng tôi trong việc tạo ra các giải pháp đổi mới giúp trao quyền cho doanh nghiệp và thúc đẩy tăng trưởng bền vững”, ông Roldan chia sẻ.

Giải thưởng SME100 như là một cột mốc đánh dấu bước tiến và tác động tích cực mà Quqo đã đem đến từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại. Quqo với sự phát triển lấy khách hàng làm gốc, lấy công nghệ làm tiên phong mong muốn góp phần cải thiện và nâng tầm tạp hoá công nghệ Việt.

Cùng SME100 vinh danh công ty Quqo và chia sẻ niềm vui này. Và chờ đón những bước phát triển nhảy vọt trong tương lai đem lại nhiều giá trị thiết thực hơn nữa đến với thị trường tiêu dùng nhanh và thị trường công nghệ Việt Nam.

Minh Hải