22/12/2023 10:08:44

P2P Digital: Từ hành trình đầy cảm hứng đến giải thưởng SME100 Châu Á

Khẳng định năng lực cạnh tranh trên thị trường bằng các giải pháp sáng tạo độc đáo, ngày 14/12/2023, P2P Digital tự hào được vinh danh tại lễ trao giải Doanh nghiệp SME tăng trưởng nhanh trong năm 2023 do Tạp chí SME100 Châu Á bình chọn.  

SÁNG TẠO ĐỂ KẾT NỐI CON NGƯỜI

Thấu hiểu tầm quan trọng của việc kết nối giữa con người với con người, P2P Digital tôn chỉ đặt con người là trung tâm trong mọi hoạt động, từ đề xuất và thực thi chiến lược phù hợp thị hiếu người tiêu dùng, xây dựng mối quan hệ đối tác bền chặt đến gắn kết nội bộ nhân viên trong công ty.

Được thành lập vào năm 2015, P2P Digital sở hữu thế mạnh trong việc cung cấp các giải pháp sáng tạo liên quan đến lĩnh vực Digital Marketing. Từ đó hỗ trợ xây dựng và nâng cao độ nhận biết thương hiệu thông qua các chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội, các kênh kỹ thuật số và phương tiện truyền thông đại chúng.

LINH HOẠT ĐỂ TIẾN BƯỚC VỮNG VÀNG

Sau hơn 8 năm hoạt động, P2P Digital đã chứng minh thực lực trên thị trường và tạo dựng niềm tin cho nhiều khách hàng, trong đó có những tên tuổi thuộc top đầu ngành hàng như: Tetra Pak, Andros Asia, AEON Mall, Nam Long Group, JW Marriott, Toyota, Perfect Companion Việt Nam, Hợp Trí, VPBank, VNPay, Kềm Nghĩa, Domino’s Pizza,…

P2P Digital được khách hàng tin tưởng hợp tác nhờ vào sự thấu hiểu thương hiệu, khả năng nghiên cứu thị trường, thích ứng nhanh trước những biến động và tác phong chuyên nghiệp để xây dựng các chiến dịch truyền thông sáng tạo, khác biệt. Từ đó phát huy nội lực thương hiệu và giúp thương hiệu kết nối, giao tiếp với người tiêu dùng một cách hiệu quả.

Đặc biệt, trong bối cảnh suy thoái kinh tế toàn cầu đã tác động rất lớn đến ngân sách marketing của các nhãn hàng, P2P Digital mang đến giải pháp tích hợp CUNG CẤP Ý TƯỞNG SÁNG TẠO KẾT HỢP TỰ CHỦ SẢN XUẤT để chủ động thực thi nội dung sáng tạo bằng những công nghệ – kỹ thuật mới. Đây được xem là giải pháp tối ưu vừa đáp ứng nhu cầu cập nhật liên tục từ phía khách hàng, vừa đạt được kỳ vọng đúng với ý tưởng đã đề xuất.

TỰ HÀO CHINH PHỤC GIẢI THƯỞNG LỚN

Nhờ sự kiên định với lý tưởng ban đầu để không ngừng tăng tốc, ngày 14/12/2023, P2P Digital vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á vừa và nhỏ tăng trưởng nhanh, có khả năng phục hồi và phát triển bất chấp những thách thức.

Giải thưởng là sự ghi nhận xứng đáng cho hành trình cống hiến tuyệt vời của đội ngũ nhân sự P2P Digital – những người thật sự tử tế, dày dặn kinh nghiệm và luôn nỗ lực mỗi ngày. Giải thưởng này cũng chính là động lực để P2P Digital tiếp tục phát triển mạnh mẽ và mang đến những thành quả sáng tạo ấn tượng trong tương lai.

Minh Hải