22/12/2023 8:09:26

Sandoz Việt Nam được công nhận “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2023”

Sandoz Việt Nam năm thứ hai liên tiếp vinh dự được tạp chí HR Asia công nhận là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2023”.

Năm 2023, Sandoz Việt Nam là một trong số 122 doanh nghiệp tại Việt Nam xuất sắc được Tạp chí Nhân sự Châu Á – HR Asia công nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất Châu Á trong hơn 640 doanh nghiệp tại Việt Nam tham gia khảo sát đánh giá mức độ gắn bó của nhân viên trong tổ chức.

Ông Charaf Kadri, Tổng Giám đốc Sandoz Việt Nam

Sandoz được thành lập vào năm 1886 tại Thụy Sĩ với bề dày lịch sử và tầm nhìn trở thành công ty thuốc tên gốc (generic) và thuốc sinh học tương tự (biosimilar) hàng đầu và có giá trị nhất thế giới. Tại Việt Nam, các sản phẩm thuốc tên gốc và thuốc sinh học tương tự của Sandoz đã và đang góp phần điều trị cho hơn 5 triệu người Việt Nam mỗi năm, thúc đẩy khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên toàn quốc cũng như góp phần phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Đại diện Lãnh đạo Sandoz Việt Nam tại lễ trao giải HR Asia Awards 2023

Về văn hóa công ty, Sandoz Việt Nam xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và cởi mở, nơi mọi nhân viên đều được lắng nghe, khuyến khích lên tiếng, được công nhận và quan tâm. Mỗi nhân viên đều được hỗ trợ và trao quyền để phát triển nghề nghiệp cá nhân với các chương trình đào tạo và phát triển, củng cố năng lực và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình trong một nền tảng văn hóa được xây dựng trên sự liêm chính và hòa nhập.

Tập thể nhân viên Sandoz Việt Nam

Ngoài ra, Sandoz Việt Nam còn có các chính sách nội bộ nhằm tối ưu hóa phúc lợi cho người lao động và chăm sóc sức khỏe của nhân viên bằng các chương trình lương thưởng, phúc lợi và gắn kết để thu hút, nuôi dưỡng và giữ chân nhân tài, qua đó đạt được mục đích tăng cường tiếp cận thuốc cho người dân Việt Nam.

Minh Hải