19/08/2023 4:50:24

NEAR APAC 2023 – Khám phá tương lai không giới hạn

Hội nghị & Triển lãm công nghệ NEAR APAC 2023 sẽ chính thức diễn ra tại ThiskyHall, Thủ Đức, Hồ Chí Minh từ ngày 09-10/9/2023. Sự kiện quy tụ hơn 100 diễn giả quốc tế, gần 60 quỹ đầu tư hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ cùng với sự tham dự của hơn 8.000 người.

Trong những năm gần đây, xu hướng chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn thế giới và Web3 là xu hướng công nghệ giúp quá trình chuyển đổi số tối ưu hơn và hiệu quả hơn. Hơn nữa, Web3 còn làm thay đổi cách chúng ta tương tác, làm việc với dữ liệu và tạo ra cuộc cách mạng cho nhiều lĩnh vực. Hội nghị & Triển lãm công nghệ lớn nhất APAC 2023 mang tên NEAR APAC sẽ đem lại một không khí vô cùng bùng nổ với rất nhiều hoạt động cho nhiều đối tượng tham gia để mọi người khám phá những tiềm năng vô hạn về xu hướng công nghệ này.

Ông Phạm Văn Hưởng – Nhà sáng lập, Giám đốc điều hành Quỹ đầu tư GFI

NEAR APAC 2023 được GFI, VBI, NEAR Foundation đồng tổ chức, bảo trợ truyền thông bởi VDCA với chủ đề “Tương lai không giới hạn” là một sự kiện quan trọng nhằm quảng bá tiềm năng các công ty công nghệ Việt Nam, quảng bá nguồn nhân lực chất lượng cao, tạo điều kiện cho các công ty, các cá nhân tìm hiểu, xúc tiến, kết nối hợp tác với các doanh nghiệp và các quỹ đầu tư hàng đầu quốc tế đồng thời thu hút các nguồn lực quốc tế về hỗ trợ cho việc phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp web3 ở Việt Nam phát triển mạnh mẽ, hiệu quả và bền vững hơn.

Ông Vũ Kiêm Văn – Tổng thư ký Hội truyền thông số VDCA

Chuỗi sự kiện NEAR APAC sẽ có rất nhiều hoạt động giá trị cho nhiều đối tượng như: Cuộc thi Hackathon & Coding Challenge cho các bạn lập trình và sinh viên với giải thưởng hơn 2,5 tỷ đồng, Ngày hội tuyển dụng việc làm với hàng trăm doanh nghiệp công nghệ, Chương trình pitching 1:1 dành cho các Start-up Việt với hơn 50 quỹ đầu tư quốc tế, Triển lãm các công nghệ High-Tech, NFT, Game và các hoạt động thi đấu Game cùng nhiều sự kiện giải trí bên lề vô cùng hoành tráng.

Diễn ra tại NEAR APAC 2023, các chuyên gia đầu ngành và các quỹ đầu tư hàng đầu quốc tế sẽ phân tích về xu hướng công nghệ, xu hướng đầu tư cũng như những giải pháp cụ thể cho các doanh nghiệp truyền thống để nâng cao hiệu suất kinh doanh khi ứng dụng các giải pháp công nghệ. Những chia sẻ về kỹ năng lập trình, gọi vốn & khởi nghiệp sẽ đến từ các công ty Kỳ lân trong lĩnh vực công nghệ cùng hàng loạt hoạt động nổi bật khác như: Quay thưởng may mắn nhận nhiều siêu phẩm của hãng Apple trong 2 ngày sự kiện, trải nghiệm nhiều gian hàng ẩm thực & thưởng thức bia Heineken miễn phí…

Bà Riley Tran – Giám đốc điều hành NEAR Việt Nam chia sẻ về nội dung sự kiện

Trao đổi với phóng viên, đại diện BTC sự kiện NEAR APAC cho biết: “Sự kiện hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ những tâm huyết và đam mê trong lĩnh vực công nghệ, nơi kết nối và khám phá những tiềm năng vô hạn về sự đổi mới sáng tạo. Ban Tổ chức tin tưởng, thành công chung của NEAR APAC đem lại cơ hội cho các doanh nghiệp được tiếp xúc và mở rộng cơ hội kinh doanh, nâng tầm vị thế công nghệ Việt Nam. Đó cũng chính là mục tiêu của NEAR APAC góp phần nhỏ bé vào thực hiện chiến lược chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo của Quốc gia.

Theo đó, Hội nghị & Triển lãm công nghệ NEAR APAC 2023 sẽ chính thức diễn ra từ 09:00 -đến17:00 các ngày 09-10/9/2023 (Thứ 7 và Chủ Nhật) tại Thiskyhall Convention – Tầng 5, Số 10 Mai Chí Thọ, Khu đô thị Sala, Thủ Thiêm, Thủ Đức, TPHCM. Với các hoạt động chính như: Hội thảo, Triển lãm công nghệ, Ngày hội việc làm, Cuộc thi lập trình Hackathon cho sinh viên, trải nghiệm ẩm thực Việt Nam.

Chương trình có sự góp mặt của hơn 8.000 người bao gồm: Hơn 100 top speaker global, 50 top tier VCs global bao gồm cả web2 & web3, hơn 10 trường Đại Học top đầu tại Việt Nam, hơn 300 nhà khởi nghiệp, hơn 2.000 developer, builder web2 & web3 và những người yêu thích công nghệ Blockchain khu vực APAC.

Quang Trung