08/11/2023 10:35:02

Mỹ phẩm GeneCell chăm sóc da cao cấp vừa ra mắt

Tối ngày 02.11 tại vườn thảo dược GeneCell OMC, Công ty TNHH Dược SMC tổ chức giới thiệu ra mắt sản phẩm chăm sóc da cao cấp, được bào chế, chiết xuất từ thảo dược đặc hữu của Việt Nam bởi các nhà nghiên cứu, các bác sĩ chuyên khoa da liễu của Công ty TNHH Dược SMC.

Lễ ra mắt mỹ phẩm GeneCell chăm sóc da cao cấp được chế xuất từ thảo dược đặc hữu cơ của Việt Nam.

Tham dự buổi ra mắt có Ông Vũ Đình Hưng, Phó Chủ tịch – Tổng giám đốc hệ sinh thái OMC; bà Nguyễn Thị Trà My, Chủ tịch HĐQT; ông Nguyễn Quang Cương, Tổng giám đốc cùng các nhà nghiên cứu, các bác sĩ chuyên khoa da liễu, các giám đốc tỉnh của hệ sinh thái OMC, GeneCell.

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, nuôi trồng, chiết xuất và sản xuất các sản phẩm chăm sóc da mang thương hiệu OMC, GeneCell. Các sản phẩm cao cấp này có thành phần chủ yếu là các chiết xuất từ thảo dược đặc hữu đã được Y văn thế giới ghi nhận, về tác dụng điều trị các bệnh lý ngoài da như; mụn trứng cá, nám, lão hóa… Đây là những bệnh lý da liễu đặc trưng bởi tình trạng mãn tính, kéo dài dai dẳng, dễ tái phát và thường thất bại trong điều trị.

Tọa đàm kiến thức da liễu thẩm mỹ

Trong đêm ra mắt, bác sĩ chuyên khoa da liễu Vũ Duy Sơn chia sẻ: “Hệ thống da bao gồm da và các phần phụ như: Lông tóc, móng, các tuyến. Trong đó, tuyến bã nhờn đóng vai trò quan trọng trong việc giữ ẩm và làm mịn da nhờ chức năng bài tiết lipids vào phễu nang lông và trào ngược lên bề mặt da với các tỷ lệ: Nếu 25% loại lipids Wax monoesters, 41% lipids Glycerides (ester của rượu béo và acid béo), 16% axit béo tự do, 12% Squalene…sẽ làm tăng mụn trứng cá bởi: Khi da có quá nhiều tuyến bã nhờn hoặc tuyến bã nhờn hoạt động mạnh, lượng lipids gia tăng và trở thành nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các loại vi khuẩn và vi nấm ưu mỡ, từ đó gây rối loại thảm vi khuẩn thường trú và rối loạn các phản ứng sinh lý, sinh hoa da…”.

Trực tiếp sản xuất, đóng gói

Là hãng mỹ phẩm tiên phong trong nước với hệ sinh thái khép kín từ; nuôi trồng, cấy ghép, chăm sóc, chiết xuất, phân lập, sản xuất với 03 khu vườn thảo dược có diện tích hơn 100ha, Công ty TNHH Dược SMC đã nghiên cứu thành công dòng mỹ phẩm GeneCell đặc biệt với hiệu quả cao hơn bất cứ phương pháp nào đã được biết đến từ trước tới nay; các thành phần được chiết xuất chủ yếu từ các loài thảo dược đặc hữu tại Việt Nam. Các sản phẩm GeneCell không những đem lại hiệu quả ngoài mong muốn, mà còn khắc phục được các nhược điểm thường gặp trong các phác đồ điều trị hiện nay.

Các bạn trẻ tham quan, trải nghiệm, học tập tại khu vườn trồng thảo dược OMC

LT