08/11/2023 11:31:14

United International Pharma 3 năm liền được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”

United International Pharma (gọi tắt là UIP) là một trong 122 doanh nghiệp tại Việt Nam xuất sắc được Tạp chí Nhân sự Châu Á – HR Asia công nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2023. 

Để đánh giá giải thưởng, đã có 46.270 nhân viên từ 622 doanh nghiệp tại Việt Nam tham gia khảo sát đánh giá mức độ gắn bó của nhân viên với môi trường làm việc.

Năm 2023 cũng là năm HR Asia hướng đến và tôn vinh các doanh nghiệp mang giá trị về sự đa dạng, công bằng và hòa nhập. Trong đó, UIP rất vinh dự khi được nhận thêm giải thưởng phụ “HR Asia Diversity, Equity, and Inclusion” (D.E.I). Giải thưởng này nhằm công nhận các doanh nghiệp có bước tiến đáng kể trong việc tạo ra môi trường làm việc đa dạng và hòa nhập. Vậy những yếu tố nào giúp United International Pharma – một chiến binh lâu năm trong ngành Dược xuất sắc đạt được những danh hiệu này?

Chiến binh dày dặn kinh nghiệm trong ngành Dược với lịch sử phát triển lâu năm

UIP là một thành viên của UniLab Group – tập đoàn chuyên chăm sóc sức khoẻ của Philippines với nhiều công ty thành viên hoạt động tại 10 quốc gia trong khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Hiện diện tại Việt Nam từ năm 1990, UIP có Nhà máy đặt tại VSIP 2 – Bình Dương được thiết kế đáp ứng theo tiêu chuẩn WHO-GMP & PICS, Văn phòng giao dịch tại Tp. Hồ Chí Minh và Văn phòng đại diện tại Tp. Hà Nội được thiết kế hiện đại và tối ưu.

Triết lý kinh doanh phục vụ khách hàng 

Với tôn chỉ Trusted Quality Healthcare, UIP cam kết mang đến những sản phẩm Dược chất lượng đáng tin cậy, giá cả hợp lý, góp phần nâng cao sức khỏe của người dân Việt Nam. UIP phát triển, sản xuất, cung cấp các giải pháp y tế trong các chuyên ngành về Hô hấp, Giảm đau, Tiêu hóa, Tim mạch, Tiểu đường, Vitamin và Dinh dưỡng lâm sàng. Nhiều sản phẩm của UIP đã có mặt lâu năm và khẳng định được vị thế trên thị trường như Decolgen, Alaxan, Kremil, Enervon, Atussin, Ceelin, Obimin, … Bên cạnh đó, các sản phẩm mới như sữa dinh dưỡng y học FontActiv cũng nhanh chóng được đón nhận nhờ vào chất lượng vượt trội.

UIP chú trọng thực hiện các hội thảo khoa học cho các bác sĩ, dược sĩ bệnh viện, các buổi đào tạo liên tục nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng tư vấn cho dược sĩ nhà thuốc, và nhiều hoạt động giáo dục về sức khỏe cho bệnh nhân.

Danh mục sản phẩm được đầu tư nghiên cứu

Tầm nhìn, sứ mệnh của UIP là tập trung phát triển và cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá hợp lý nhằm góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng. UIP luôn nỗ lực nâng cao tiêu chuẩn nhà máy sản xuất, nâng cao năng lực các cán bộ quản lý cũng như tìm kiếm các nguồn nguyên liệu với tiêu chuẩn chất lượng cao nhằm cung cấp ra thị trường sản phẩm chất lượng.

UIP luôn không ngừng nghiên cứu để cho ra các sản phẩm mới đáp ứng đa số bệnh nhân cần với giá cả phù hợp. Minh chứng là những sản phẩm đã và đang rất thành công làm nên thương hiệu UIP như Decolgen, Alaxan, Enervon, Atussin, Ceelin, Obimin, …

Phát triển con người luôn được chú trọng 

Tại UIP, nhân viên là tài sản vô giá và yếu tố cốt lõi, chúng tôi tin vào sự thành công thông qua việc đầu tư và phát triển con người.

Đội ngũ kinh doanh nói riêng, và nhân viên nói chung liên tục được đào tạo, cập nhật kiến thức bệnh học, sản phẩm, tinh thần phục vụ khách hàng nhằm đem đến khách hàng các trải nghiệm tốt với sản phẩm của UIP.

Cấp bậc giám sát, quản lý được chú trọng đào tạo để sẵn sàng đáp ứng cho những thay đổi, bước tiến cao hơn trong công việc, đáp ứng với xu thế của thị trường lao động cũng như xây dựng đội ngũ kế thừa.

Cấp bậc nhân viên được thiết kế những khóa đào tạo kỹ năng, kiến thức phù hợp với nhu cầu phát triển của mỗi cá nhân hướng đến sự công bằng và hòa nhập trong tổ chức.

UIP luôn thừa nhận và đánh giá cao sự khác biệt ở mỗi cá nhân trong kinh nghiệm sống, kiến thức, sự đổi mới, sự tự thể hiện, đảm bảo rằng mọi người đều cảm thấy có giá trị, được lắng nghe và tôn trọng, khuyến khích sự hợp tác giữa các nhóm, được tạo cơ hội phát triển, bất kể xuất thân hay giới tính của từng thành viên.

Tinh thần đoàn kết Bayanihan 

Là 1 trong 4 giá trị cốt lõi, Bayanihan làm nên thương hiệu của UIP. Bayanihan – một từ tiếng Philippines, với ý nghĩa đoàn kết, tương trợ, cùng nhau làm việc hướng đến mục tiêu chung. Đây là văn hóa tại UIP cũng như tập đoàn UniLab. Đại dịch Covid-19 vừa qua càng minh chứng cho tinh thần Bayanihan tại UIP, để “không một cá nhân nào bị bỏ lại”.

Các hoạt động gắn kết nhân viên và gia đình cũng luôn được chú trọng tổ chức hàng năm, các thành tích trong công việc luôn được vinh danh, nhân viên với thâm niên làm việc luôn được vinh danh giải thưởng cống hiến, lãnh đạo tập đoàn luôn dành thời gian viếng thăm UIP Việt Nam định kỳ.

Hãy tìm hiểu thêm thông tin về United International Pharma tại trang web chính thức: https://unitedpharma.com.vn/, https://unitedpharmacareer.com/. Hoặc theo dõi thông tin của chúng tôi trên LinkedIn, YouTube và Facebook tại Facebook.com/UnitedInternationalPharma.

Minh Hải