25/08/2023 10:17:26

Định Vị Giá Trị Nhân Viên – Yếu tố giúp Shell Việt Nam là Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2023

Tiếp nối thành công năm 2022, Công ty Shell Việt Nam TNHH đón nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2023, do Tạp chí HR Asia Magazine và BMI tổ chức. Đây là năm thứ hai công ty tham gia khảo sát đánh giá và được vinh danh trong nhóm 122 công ty là Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2023 vào đầu tháng 8/2023.

Shell đã được biết đến với các hoạt động kinh doanh sản phẩm dầu nhớt cao cấp cho ô tô, xe máy cá nhân đến các phương tiện vận chuyển chuyên dụng như xe trọng tải nặng, tàu biển; cho các loại động cơ và máy công nghiệp, dưới các nhãn hiệu danh tiếng như Shell Advance, Shell Helix, Shell Rimula, Shell Tellus, v.v. Shell được khách hàng lựa chọn và tin tưởng với các dịch vụ ứng dụng công nghệ đẳng cấp thế giới, dựa trên tiêu chí mang lại giá trị cho khách hàng và đối tác kinh doanh, như: Shell LubeMatch, Shell LubeAdvisor và Shell LubeAnalyst cũng như những giải pháp số hóa như ứng dụng Share. Là nhà cung cấp dầu nhờn thành phẩm lớn nhất thế giới, Shell tiếp tục nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và giải pháp bôi trơn có thể đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Trong 16 năm qua, Shell giữ vững danh hiệu “Nhà cung cấp dầu nhờn số 1 thế giới” (theo Kline). Để đạt được cột mốc này, yếu tố con người giữ một vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển và duy trì hoạt động kinh doanh trong dài hạn. Công ty đã và đang xây dựng, củng cố và phát triển hệ sinh thái nhân tài, với mục đích nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và tăng tính gắn kết, phối hợp lẫn nhau theo hướng thích ứng nhanh với những bước tiến của nền kinh tế toàn cầu.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp và mang tính hội nhập chính là nền tảng cho việc phát triển nhân tài của công ty, trong đó tập trung vào chương trình đào tạo và phát triển nghiệp vụ, tạo điều kiệu để nhân viên khám phá và đạt đến tiềm năng của họ, đưa nhân viên đến với các cơ hội thử sức và trải nghiệm môi trường làm việc toàn cầu.

Bên cạnh đó, công ty đang hướng tới mục tiêu trở thành một trong những tổ chức đa dạng và hòa nhập trên thế giới, một nơi mà tất cả nhân viên luôn nhận được sự trân trọng, tôn trọng và gắn kết chặt chẽ. Không những thế, là một công ty có vai trò trong lĩnh vực năng lượng tương lai, phát triển của công nghệ hiện đại và chuyển đổi số, công ty chú trọng việc truyền cảm hứng cho nhân viên để phát triển tư duy học hỏi, tối ưu hóa tiềm năng của bản thân, và không ngừng nâng cao kỹ năng cũng như khả năng đón đầu xu thế mới.

Ngoài ra, công ty gắn tôn chỉ “Tương lai mà bạn kiến tạo” trong việc xây dựng nơi làm việc thành một nơi nhân viên cảm nhận được những giá trị mình đem lại cho công ty, cho cộng đồng và cho chính bản thân mình một tương lai bền vững. Những giá trị này xuất phát từ chính niềm đam mê trong từng cá thể nhân viên đối với việc kiến tạo những giải pháp năng lượng sạch, trở thành người bạn đồng hành, một người hàng xóm thân thiện trên hành trình này.

Và đặt lên trên tất cả là giá trị cốt lõi mà công ty đặt ra: trung thực, liêm chính, chú trọng sự an toàn và tôn trọng con người. Chính những giá trị này là yếu tố chiến lược trong việc xây dựng niềm tin, sự cởi mở, tính đoàn kết và chuyên nghiệp về những sản phẩm và giải pháp công ty đang thực hiện và đem đến cho cộng đồng. Đặc biệt, với sứ mệnh phát triển bền vững, công ty tích hợp toàn diện việc tôn trọng con người và sự an toàn của họ, chia sẻ quyền lợi đối với cộng đồng, có trách nhiệm với môi trường và định hình một tương lai năng lượng bền vững trong chiến lược dài hạn của mình.

Đồng hành cùng Shell Việt Nam, quý độc giả hãy theo dõi www.shell.com.vn/careers.html để biết thêm chi tiết.

Minh Hải