25/08/2023 10:18:07

Crystal Việt Nam được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất Châu Á

Tập đoàn Quốc tế Crystal nói chung và các nhà máy Crystal tại Việt Nam nói riêng tiếp tục khẳng định vị thế của mình luôn là một trong những tập đoàn hàng đầu về may mặc trên toàn thế giới, sự lựa chọn số 1 của khách hàng và người lao động khi tiếp tục chinh phục giải thưởng danh giá từ Tạp chí Nhân sự hàng đầu – HR Asia- Giải thưởng nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2023.

Tiếp nối thành công những năm trước, 6 nhà máy của tập đoàn Quốc tế Crystal tại Việt Nam, bao gồm: Regent- Hải Dương (nhà máy hàng dệt kim), CSVL- Hải Phòng (nhà máy hàng dệt len), STF- Hà Nội (nhà máy hàng thể thao), CMVN- Bắc Giang (nhà máy hàng nội y), YDVL- Phú Thọ (nhà máy hàng denim), và CETVN- Bình Dương (nhà máy vải) đã tiếp tục giành được giải thưởng uy tín “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” do Tạp chí HR Asia tổ chức bình chọn. Đặc biệt, giải thưởng năm nay được vinh danh dưới tên gọi Crystal International Group Limited tại Việt Nam, điều đó thể hiện tính thống nhất các chính sách của Tập đoàn trong các nhà máy.

Có được thành công này, bên cạnh sự lãnh đạo sáng suốt của ban lãnh đạo tập đoàn, sự tin tưởng của khách hàng, sự ủng hộ của chính quyền, phải kể đến sự cống hiến và tận tâm của hơn 33.000 cán bộ, công nhân viên mẫn cán và tài năng của tập đoàn quốc tế Crystal tại Việt Nam.

Với chủ đề tôn vinh sự đa dạng, công bằng và hòa nhập, HR Asia năm nay hướng đến các doanh nghiệp mang giá trị về sự đa dạng, công bằng và hòa nhập.

Vào ngày 03 tháng 8 năm 2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tạp chí HR Asia đã công bố danh sách 122 doanh nghiệp xuất sắc nhận được giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2023” trong đó có Crystal Việt Nam. Đây đều là các doanh nghiệp đã cống hiến không ngừng nghỉ vì sự hài lòng của người lao động. Đây là những nơi mà ở đó người lao động được hưởng môi trường làm việc an toàn, sạch đẹp; nơi luôn khuyến khích sự phát triển văn hóa đa dạng, công bằng và hội nhập; nơi mà người lao động được hưởng chế độ lương thưởng và phúc lợi đảm bảo.

Năm 2023 đánh dấu chặng đường sáu năm tổ chức giải thưởng “HR Asia – Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” có mặt tại Việt Nam. Trên chặng đường vừa qua, nhiều năm các nhà máy của Crystal tại Việt Nam đã để lại dấu ấn đặc biệt và là niềm tự hào của tất cả các thành viên Crystal.

Văn hóa lấy con người làm trung tâm đã trở thành niềm tự hào của Crystal và đó cũng là giá trị cốt lõi để Crystal Việt Nam được vinh danh giải thưởng danh giá này.

Tập đoàn quốc tế Crystal cam kết đầu tư vào phát triển người lao động, tạo ra nơi làm việc có môi trường tốt, người lao động được quan tâm chăm sóc với các chế độ phúc lợi tốt, được tham dự các khóa đào tạo chuyên nghiệp để các cá nhân đều bình đẳng, khám phá tiềm năng của mình để tiến xa trên con đường sự nghiệp.

Tập đoàn quốc tế Crystal thực sự là điểm đến lý tưởng cho những ai mong muốn tìm kiếm một nơi làm việc tốt nhất.

Chúng tôi tự hào về Crystal Việt Nam, tự hào khi là một thành viên của tập đoàn quốc tế Crystal”- đó là câu slogan trong tim của thành viên Crystal khi được phỏng vấn.

Minh Hải