23/05/2020 10:34:23

Học cách chăm sóc da cùng Tường VY Spa

Da là chi thể của cơ thể, để có làn da đẹp, da phải được bảo vệ và chăm sóc đúng cách tránh tác động vượt ngưỡng sinh lý, sinh hóa của tế bào da.

Chăm sóc da, chủ yếu chăm sóc ở lớp thượng bì. Thế nhưng, do chưa nắm được cấu trúc, sinh lý, sinh hóa của tế bào da nên từ chăm sóc dẫn đến bị bệnh lý về da đơn giản như: Các hình thức liên kết ở thượng bì. Liên kết vòng bịt (Tight junction),màng bào tương của 2 tế bào như thể được “may” lại bởi những “sợi chỉ” protein.

Thể liên kết vòng (Belt Desmosome), phân tử Cadherin trong khoảng bào neo giữ hai tế bào biểu mô bằng cách gắn vào những sợi actin trong bào tương. Còn thể liên kết (desmosome), mặt trong màng bào tương của mỗi tế bào đối diện có một mảng bám với những sợi protein xuyên qua. Các sợi protein xuyên màng, đi từ tế bào này đến tế bào kia và đan nhau ở khoảng gian bào. Thể liên kết của tế bào sừng ở lớp gai thượng bì còn gọi là liên kết gai. Trong khi, thể liên kết khe (Gap junction) với vai trò là kênh vận chuyển ion và các tiểu phân tử <1000 Daltons…

Chăm sóc da rất cần, thế nhưng chăm thế nào và bổ sung dưỡng chất gì thì không dễ. Muốn đạt được, chúng ta phải hiểu về da và chọn đúng sản phẩm bởi sừng là một chất đạm trong đó có amino-acid kết hợp với lưu huỳnh, methionine, cystin, thành phần của nó thay đổi tùy vị trí.

Luôn tìm kiếm để phục vụ khách hàng tốt nhất có thể, sau nhiều năm, Spa Tường Vy tại TT Sông Vệ ,Tư Nghĩa, Quảng Ngãi đã được Công ty TNHH Dược France  chọn áp dụng dòng sản phẩm sinh học mang thương hiệu  O.MC (www.duocomc.vn) được các bác sĩ chuyên khoa da liễu nghiên cứu, chiết xuất với thành phần chủ yếu từ thảo dượ thiên nhiên. Mỗi sản phẩm là một phát minh khoa học sẽ phục hồi làn da thương tổn, lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho làn; đặc biệt loại trừ các sang thương mụn trứng cá.

Spa Tường Vy – QL 1A – TT Sông Vệ – Gia Nghĩa – Quảng Ngãi

Tel: 0917.455.969

Duy Sơn