23/05/2020 10:40:59

Chăm sóc đúng cách để tránh tổn thương da khi làm đẹp

Giữa hàng ngàn Thẩm mỹ viện, Spa sôi động trên thị trường, điều gì khiến bạn trở lại hoặc tìm đến Thẩm mỹ Xuân Thu sau một lần vô tình ghé chăm sóc hay đã vượt qua một liệu trình điều trị chuyên sâu tại đây?

Chăm sóc hay chọn sản phẩm ứng dụng trong chăm sóc da, đòi hỏi chúng ta phải có kiến thức không chỉ để chăm sóc, áp dụng đúng mà còn hiểu để tránh làm tổn thương trong quá trình chăm sóc, điều trị.

Để ổn định lớp lipid da, chúng ta cần hiểu

Trong số các ceramide, ceramide-1 là thành phần quan trọng  để ổn định lớp lipid da. Tỷ lệ các loại wt% các loại ceramides như sau: Ceramide -1 ~ 8%, Ceramide – 2 ~ 42%, Ceramide  – 3, -4, -5, – 8, -9 ~ 30%, Ceramide -6, -7 ~ 20%. Chiều dài của chuổi acid béo trong phân tử ceramide cũng ảnh hưởng đến cấu trúc lipid da. Đa số các ceramide có chuỗi acyl dài từ 24 – 26 nguyên tử C. Chuỗi hydrocacbon càng dài, tính kỵ nước càng lớn. Ceramide với mạch cacbon dài sẽ làm giảm tính thấm của lớp lipid da với môi trường bên ngoài và cũng ngăn cản tình trạng mất nước qua da (giữ ẩm).

Chọn sản phẩm nào cho làn da chúng ta mỗi ngày.

Những sản phẩm được nghiên cứu khoa học bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu như Công ty Dược France – thương hiệu OMC (www.duocomc.vn) sẽ chỉ tổng hợp các ceramide với mạch acyl từ 14 -18 nguyên tử C, mạch acyl phải thẳng và bão hòa. Các nghiên cứu động học phân tử cho thấy các ceramide ngoại lai đạt được hiệu quả cao nhất với mô hình vừa nói đến, đặc biệt là khả năng giữ nước. Ít hang mỹ phẩm làm điều này, bởi để đạt được đòi hỏi kỹ thuật sản xuất phức tạp cùng với chí phí quá cao.

Thẩm mỹ Xuân Thu, điểm áp dụng sản phẩm khoa học được nghiên cứu, chiết xuất bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu, dành cho mọi loại da đặc biệt tình trạng da thương tổn, mụn, thâm.  Là địa chỉ tin cậy cho những ai mong muốn có làn da khỏe, đẹp tại TP. Quảng Ngãi.

Thẩm mỹ Xuân Thu – 58 Phan Chu Trinh – TP. Quảng Ngãi

Tel: 0934.87.87.69