23/05/2020 10:27:57

Loại trừ mụn trứng cá bằng cách nào?

Tế bào sừng như những viên gạch xây nên một bức tường, là hàng rào chống đỡ của cơ thể ngăn cản sự xâm nhập các tác nhân gây hại đối với cơ thể.

Bề mặt lớp sừng

Ngoài Loricrin còn có một loại protein giúp gắn kết các sợi keratin khác là profilaggrin, được cấu tạo bởi nhiều đơn vị filaggrin. Các chuổi filaggrin được nối với nhau bởi những vùng liên kết giàu tyrosine, và được phosphoryl hóa tại những vị trí có chứa serin. Một khi quá trình gắn kết keratin hoàn tất, phân tử filaggrin rời khỏi bó sợi keratin bằng cách chuyển đổi một acid amin, pyrolidone carboxylic acid và lactic acid. Các sản phẩm thoái hóa này có tác dụng giữ ẩm nên thường được gọi natural  moisturizing factor.

Tìm đâu sản phẩm khoa học

Có quá nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường với những lời quảng cáo hoa mỵ, thực tế rất khó tìm một sản phẩm được nghiên cứu, chiết xuất hoa khọc và đáp ứng được làn da bởi; Trong lớp sừng, mặc dù các tế bào sừng đã chết, nhưng những phản ứng sinh hóa vẫn diễn ra hết sức nhộn nhịp và phức tạp. Các tế bào sừng được bao bọc bởi một lớp vỏ sừng không thấm nước, có cấu trúc dẽo dai, bền vững.

Hoạt động trong ngành chăm sóc, điều trị da nhiều năm, Hoàng Thiện Spa luôn tìm dòng sản phẩm tốt để phục vụ khách hàng. May mắn đã gặp và áp dụng dòng sản phẩm mang thương hiệu O.MC ( www.duocomc.vn)  được chiết xuất từ thiên nhiên bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu.

Hiện nay, sản phẩm O.MC được chỉ định áp dụng độc quyền tại Hoàng Thiện Spa & Beauty , là địa chỉ cho những ai mong muốn có được những sản phẩm, dịch vụ chuẩn y khoa trong chăm sóc, điều trị da, nhất là loại trừ mụn trứng cá với những ai không may mắc phải.

Hoàng Thiện Spa & Beauty – Trần Văn Trà – Trương Quang Trọng – TP. Quảng Ngãi

Tel: 0913. 531. 762

Duy Sơn