15/10/2023 1:19:00

Xiaomi ra mắt Watch 2 Pro tại thị trường Việt Nam

Tròn hai tuần sau sự kiện “trình làng” tại Berlin (Đức), Xiaomi đã chính thức giới thiệu đồng hồ thông minh Xiaomi Watch 2 Pro tại thị trường Việt Nam. Smartwatch mới nhất của nhà Xiaomi sử dụng hệ điều hành Wear OS do Google phát triển, mang đến nhiều trải nghiệm tiện lợi cho người dùng cũng như đáp ứng tốt nhu cầu tập luyện.

Trước tiên, Xiaomi Watch 2 Pro mang đến trải nghiệm người dùng mới, dễ dàng và thông minh hơn nhờ trang bị hệ điều hành Wear OS by Google. Thiết bị cho phép người dùng điều chỉnh trải nghiệm đồng hồ thông minh theo sở thích riêng và nhu cầu vận động của họ. Trong đó, Wear OS by Google giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập vào bộ ứng dụng phổ biến của Google, bao gồm Google Wallet, Google Maps, Google Assistant và một loạt dịch vụ khác.

Về cấu hình, Xiaomi Watch 2 Pro được trang bị vi xử lý Snapdragon W5 + Gen 1 thế hệ mới. Nền tảng tiên tiến này hỗ trợ nhiều tính năng thú vị, bao gồm kết nối LTE2, cho phép duy trì liên kết giữa đồng hồ và điện thoại thông minh mà không cần phải mang theo điện thoại bên mình.

Xiaomi Watch 2 Pro sử dụng GNSS băng tần kép 5 hệ thống, đảm bảo độ chính xác vượt trội khi theo dõi số liệu thống kê thể chất và tập luyện, cho phép người dùng đạt được mục tiêu một cách thông minh mọi lúc mọi nơi.

Về thiết kế, đồng hồ được trang bị màn hình AMOLED 1,43 inch độ phân giải cao giúp mặt đồng hồ luôn sáng rõ, dễ dàng kiểm tra tin nhắn và ứng dụng. Núm xoay đóng vai trò như phím tắt, giúp người dùng có thể điều hướng dễ dàng giữa các chức năng và tùy chỉnh, bao gồm cả việc chọn mặt đồng hồ mới từ hơn 20 lựa chọn sẵn có. Bên cạnh đó, người dùng vẫn có thể tải thêm mặt đồng hồ hấp dẫn khác trên Google Play.

Ngoài ra, Xiaomi Watch 2 Pro còn cung cấp nhiều thông tin có giá trị về chất lượng giấc ngủ, giúp người dùng hiểu được kiểu ngủ của họ. Tính năng theo dõi dữ liệu thành phần cơ thể giúp người dùng đưa ra quyết định sáng suốt về thói quen tập thể dục.

Nhìn nhận về Xiaomi Watch 2 Pro, ông Patrick Chou – Tổng Giám Đốc Xiaomi Việt Nam cho biết: “Xiaomi Watch 2 Pro là bước tiến mới của chúng tôi trong việc cung cấp một thiết bị đeo cao cấp từ thiết kế đến tính năng. Mọi nhu cầu từ tập luyện thể chất đến chăm sóc sức khỏe của người dùng sẽ được gói trọn trên cổ tay với thiết bị này”.

Theo công bố của hãng, tại thị trường Việt Nam, Xiaomi Watch 2 Pro sẽ được bán với giá 6,29 triệu đồng với hai phiên bản màu sắc. Trong đó, phiên bản màu bạc sẽ được hệ thống CellphoneS độc quyền phân phối, phiên bản màu đen sẽ được hệ thống Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh độc quyền phân phối.

Cao Tuấn