07/04/2024 5:12:23

VUS miền Bắc chính thức trở thành đơn vị khảo thí Cambridge tại Hà Nội

Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) khu vực miền Bắc vừa chính thức công bố được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt VUS là Đơn vị Khảo thí Cambridge tại Hà Nội. 

Lễ công bố được tổ chức trang trọng với sự tham gia của đại diện Nhà xuất bản và Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge, đại diện ban lãnh đạo VUS cùng đông đảo học viên và phụ huynh, tại trung tâm sự kiện Trống Đồng Cảnh Hồ (Hà Nội) ngày 7/4.

Bà Vũ Thị Mai Phương – Đại diện Cambridge trao chứng nhận cho Ban lãnh đạo VUS Miền Bắc

Sự kiện này đánh dấu mốc phát triển mới của VUS, chứng minh năng lực đào tạo, tổ chức kỳ thi và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn của các tổ chức đào tạo ngoại ngữ danh tiếng trên thế giới. Bởi để trở thành đơn vị liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge, VUS tại miền Bắc phải đạt các điều kiện đảm bảo về quy trình đăng ký, tổ chức, nhân sự, đặc biệt là vấn đề bảo mật do Cambridge đề ra. 

Với lịch sử hơn 30 năm hình thành và phát triển, VUS đã nhận được sự ủng hộ của hơn 2,7 triệu gia đình Việt Nam tin tưởng, theo học. Tại VUS có đủ các chương trình học tiếng Anh bản quyền, được cung cấp bởi những NXB hàng đầu trên thế giới, với đội ngũ giáo viên chất lượng và được giảng dạy tại hệ thống trung tâm 100% đạt chuẩn NEAS.

Đại diện VUS miền Bắc cho biết, việc VUS được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt là Đơn vị Khảo thí Cambridge tại Hà Nội cũng mang đến trải nghiệm liền mạch, tiện ích hơn cho các học viên theo học tiếng Anh tại trung tâm, khi có thể tiến hành từ học – luyện tập, thực hành – thi lấy chứng chỉ một cách “toàn trình”, trọn vẹn và thuận tiện hơn. 

Cũng trên hành trình hợp tác chiến lược với Cambridge, tháng 3 vừa qua, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã vinh dự đón nhận Chứng nhận Trung tâm Đào tạo và luyện thi Vàng (Gold Preparation Centre) – hạng mức cao nhất, từ Cambridge. Điều này cho thấy chất lượng đào tạo Anh ngữ của VUS không chỉ được ghi nhận bởi học viên, phụ huynh qua các thế hệ mà còn được công nhận bởi các tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu thế giới.

Nhân dịp này, VUS đã vinh danh 250 học viên VUS có thành tích học tập xuất sắc trong Quý I/2024. Qua đó, không chỉ ghi nhận những nỗ lực học tập và tinh thần không ngừng khám phá trên hành trình tích lũy kiến thức, rèn luyện kỹ năng của các học viên, mà còn thiết thực động viên các con chinh phục khát vọng vươn xa cùng Anh ngữ. Từ đó, góp phần lan toả tinh thần này và tạo động lực vui học đến với đông đảo các học viên khác trong hệ thống.

Ban lãnh đạo VUS trong buổi vinh danh học viên xuất sắc trong Quý I/2024.

Với gần ba thập kỷ ươm mầm tại Việt Nam, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã và đang là một trong những hệ thống giáo dục chuyên đào tạo ngoại ngữ theo chuẩn quốc tế hàng đầu cho người Việt. VUS luôn không ngừng đổi mới và nâng cấp chất lượng dạy và học để đáp ứng nhu cầu của học viên.

Hệ thống cũng vinh dự được đồng hành cùng nhiều đối tác chiến lược hàng đầu thế giới như Nhà xuất bản (NXB) National Geographic, NXB Đại học Oxford, NXB Đại học Cambridge,  Hội đồng Anh…

Bằng những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và dịch vụ, VUS đã trở thành hệ thống giáo dục hàng đầu và được vinh danh là hệ thống được chứng nhận Kỷ lục “Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất Việt Nam” được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác nhận lần đầu tiên vào năm 2018 và nâng con số lên 188.701 em vào tháng 4/2024. 

Nhân sự kiện này, Anh văn hội Việt Mỹ VUS miền Bắc đã dành phần quà đặc biệt là 300 suất thi chứng chỉ Cambridge miễn phí tại Hà Nội dành cho các bạn học viên VUS.

Trong đó: 100 suất dành cho các học viên đạt Top Scorer Quý 1; 100 suất dành cho các bạn học viên mới ghi danh trong tháng 4/2024 và 100 suất dành cho học viên hiện tại của VUS tái ghi danh trong tháng 4/2024. 

Phụ huynh có thể đăng ký để có cơ hội nhận suất quà đặc biệt này thông qua đường link; hoặc liên hệ Hotline: 088.867.11.55

Minh Hải