29/12/2023 10:26:03

Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn tổ chức giải giao hữu bóng đá tại Bình Định

Chiều 28/12, tại TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn tổ chức giải giao hữu bóng đá khu vực miền Trung với sự tham gia của gần 70 vận động viên đến từ các khách hàng, hãng tàu, đại lý hãng tàu và cán bộ, người lao động Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn. Đại tá Bùi Văn Quỳ, Phó Tổng giám đốc phát biểu khai mạc.

Một trận thi đấu tại giải

Tham dự giải có 4 đội, gồm: Saigon Newport Corporation, HP Shipping United, Shipping Nines & Agents QN FC và HCM Shipping United. Các đội bốc thăm thi đấu một lượt để chọn đội thi đấu chung kết xếp hạng.

Phát biểu khai mạc, Đại tá Bùi Văn Quỳ, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn nhấn mạnh: Thông qua hoạt động giao hữu thể thao nhằm giao lưu, học hỏi, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, thống nhất giữa lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ, người lao động Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn với khách hàng, hãng tàu, đại lý hãng tàu, qua đó góp phàn rèn luyện thể chất, tích cực và quyết tâm hưởng ứng các phong trào thể dục, thể thao, với mục tiêu “Khỏe và tăng cường mối quan hệ hợp tác”.

Đại tá Bùi Văn Quỳ phát biểu tri ân khách hàng khu vực miền Trung

Ngay sau khi khai mạc, các vận động viên đã vào cuộc với tinh thần thể thao đoàn kết, giao lưu học hỏi. Đông đảo khán giả và cổ động viên của khách hàng, hãng tàu cùng cán bộ, người lao động Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn đã đến theo dõi cổ vũ nhiệt tình cho các vận động viên.

Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội HP Shipping United, giải nhì trao cho đội HCM Shipping United, giải ba trao cho đội Saigon Newport Corporation, giải phong cách được trao cho đội Shipping Nines & Agents QN FC cùng các giải phụ khác.

Đại tá Bùi Văn Quỳ trao giải nhất cho đội HP Shipping United
Các đội bóng chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn
Lãnh đạo Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn tri ân khách hàng thân thiết tại khu vực miền Trung

Dịp này, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn tổ chức tiệc tri ân khách hàng, hãng tàu, đại lý hãng tàu về sự hợp tác và sử dụng các dịch vụ của Tân Cảng Sài Gòn trong thời gian qua tại khu vực miền Trung.

Công Hoan