29/12/2023 10:27:32

5 năm liên tiếp Avery Dennison Việt Nam được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất châu Á

Năm 2023 đánh dấu chặng đường 20 năm Avery Dennison có mặt tại Việt Nam và 5 năm liên tiếp doanh nghiệp này xuất sắc được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất châu Á (Best Companies To Work For In Asia) do tạp chí HR Asia bình chọn.

Avery Dennison Việt Nam được biết đến là một doanh nghiệp tiên phong đồng hành cùng các thương hiệu thời trang nổi tiếng toàn cầu về các giải pháp nhãn mác thông minh, bao bì và quản lý thông tin chuỗi cung ứng với công nghệ kết nối dữ liệu và các giải pháp kỹ thuật số. Năm 2023 đánh dấu chặng đường 20 năm Avery Dennison có mặt tại Việt Nam và 5 năm liên tiếp doanh nghiệp này xuất sắc được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất châu Á (HR Asia Award – Best Companies To Work For In Asia). Đây chính là quả ngọt cho một hành trình nỗ lực phát triển và đổi mới không ngừng nghỉ của doanh nghiệp để phát triển các các chính sách nhân sự tốt hơn nhằm nâng cao trải nghiệm làm việc của nhân viên và xây dựng một đội ngũ gắn kết.

Avery Dennison Việt Nam hướng đến thúc đẩy một môi trường làm việc mang tính Đa dạng (Diversity), Công bằng (Equity) và Hòa nhập (Inclusion) cho mọi nhân viên thông qua các chính sách phúc lợi và các hoạt động gắn kết nội bộ đa dạng. Các sáng kiến có thể kể đến như tháng Tôn Vinh Sản Xuất (Manufacturing Appreciation Month) để ghi nhận những đóng góp xuất sắc của đội ngũ Vận hành Sản xuất vào thành công chung của công ty, tháng Tự hào (Pride month) hay các chương trình chăm sóc Sức khỏe tinh thần (Well-being programs) xuyên suốt trong năm 2023. Đội ngũ lãnh đạo công ty tin rằng mọi sự cố gắng đều cần được tưởng thưởng xứng đáng, vì vậy, để khuyến khích văn hóa ghi nhận, công ty đã sớm triển khai nền tảng online để khen thưởng “nóng” với tên gọi Thank You!, nơi mọi nhân viên có thể tiếp cận để tri ân và lập tức ghi nhận những nỗ lực và thành tựu của đồng nghiệp.

Đặc biệt, từ rất sớm Avery Dennison VN cũng đã xây dựng chiến lược thu hút các nhân tài trẻ và tập trung đào tạo chuyên sâu để trở thành người quản lý với lộ trình thăng tiến trong 2 năm thông qua chương trình Quản trị viên tập sự GOLD (Global Organizational Leadership Development). Công ty cũng xây dựng nhiều chương trình huấn luyện bài bản dành cho đội ngũ nhân viên và quản lý, giúp nhân viên thăng tiến và phát triển sự nghiệp tại Avery Dennison. Điển hình như các chương trình đào tạo lãnh đạo cấp cao Supervisory Skill Development Program; Leadership Fundamentals,… nhằm giúp cho người học được trang bị các kỹ năng và tư duy cần thiết để trở thành nhà quản lý giỏi. Ngoài ra, nhân viên tại Avery Dennison VIệt Nam cũng được khuyến khích hoàn toàn chủ động trong việc nâng cao chuyên môn một cách linh hoạt thông qua nền tảng trực tuyến Learning Advisor với đa dạng các khóa học tích hợp từ các nền tảng như LinkedIn Learning và Harvard Managementor.

Một trong những niềm tự hào lớn của toàn bộ nhân viên Avery Dennison về nơi làm việc đó chính là tầm nhìn phát triển bền vững và ưu tiên hành động mang lại những ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng, hướng đến xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. Cụ thể chỉ riêng trong năm 2023, Avery Dennison đã tổ chức liên tục trên 10 hoạt động cộng đồng ý nghĩa và nhận được sự hưởng ứng tích cực cũng như tham gia nhiệt tình của hơn 2000 nhân viên nhà máy, có thể kể tới một số hoạt động quy mô lớn như trồng cây gây rừng trên địa bàn tỉnh Long An, trao tặng hai thư viện container sách cho trường tiểu học trên địa bàn tỉnh,… Đặc biệt trong năm nay,  tập đoàn Avery Dennison cũng đã thành công hỗ trợ cho ba tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam là Saigon Children Charity, Hope Center, Mekong Plus mỗi tổ chức nhận được khoản tiền tài trợ 10,000 USD cho việc vận hành và mang lại tương lai tươi sáng cho nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, cần sự trợ giúp đặc biệt.

Với tinh thần “Tạo dựng dấu ấn khác biệt – You make a difference”, Avery Dennison Việt Nam cam kết nỗ lực xây dựng và định vị thương hiệu nhà tuyển dụng như một môi trường làm việc cởi mở, lấy con người là ưu tiên trọng tâm và đề cao những giá trị phát triển bền vững xuyên suốt hành trình 20 năm và hơn thế nữa tại Việt Nam.

Minh Hải