22/08/2022 1:47:32

Timo tiếp tục được trao giải “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2022”

Sau thành công của năm 2021, ngày 11 tháng 8 năm 2022 vừa qua, Ngân hàng Số Timo tiếp tục được xướng tên trong danh sách “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022” do tạp chí HR Asia đánh giá và bình chọn. 

Đây là giải thưởng uy tín và danh giá nhằm tôn vinh các tập đoàn, doanh nghiệp tầm cỡ trong khu vực và thế giới với văn hóa doanh nghiệp đặt yếu tố “con người” vào vị trí trung tâm trong chiến lược phát triển dài hạn, từ đó có kế hoạch phát triển, đào tạo, ghi nhận và gắn kết nhân viên, tạo ra sức mạnh tập thể cũng như những thành tựu xuất sắc.  

HR Asia đã thực hiện khảo sát đối với nhân viên của các Công ty, đánh giá độ tương tác tổng thể để đo lường mức độ gắn bó của nhân viên, đồng thời phỏng vấn đánh giá chuyên sâu với các Giám đốc Điều hành, Giám đốc Nhân sự để hiểu rõ về chính sách nhân sự, các quan điểm chiến lược để xây dựng một nơi làm việc tốt. HR Asia cũng đã tiến hành phỏng vấn các lãnh đạo doanh nghiệp, tiến hành nghiên cứu độc lập và sau cùng, Hội đồng Giám khảo bỏ phiếu bầu chọn các Công ty thắng giải trong danh sách đề cử.

Năm 2022, dù phải tiếp tục đối mặt với rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, nhưng với nguyên tắc luôn đặt yếu tố “con người” làm giá trị cốt lõi, Timo vẫn luôn chú trọng chăm lo đời sống, nguyện vọng phát triển của mỗi Timonians thông qua các hoạt động định hướng & gắn kết hàng tuần, hàng tháng, các hoạt động thi đua, học tập và luôn tạo cơ hội cho các nhân viên chủ động sáng tạo, cống hiến, dám nghĩ dám làm và mong muốn phát triển.

Văn phòng của Timo được thiết kế giúp mang đến sự thoải mái và tiện nghi như ngôi nhà thứ hai của các Timonians. Bên cạnh những khoảng thời gian miệt mài với công việc, nhân viên Timo luôn có thể chủ động thư giãn, nâng cao kiến thức và rèn luyện thể chất tại chính văn phòng của mình.

Được HR Asia Award bình chọn là “Nơi làm việc tốt nhất” có ý nghĩa rất lớn đối với Timo. Giải thưởng cho thấy sự cố gắng không ngừng của tất cả Timonians trong nỗ lực gắn kết và phát triển,  sự đồng lòng trong việc xây dựng văn hóa – quy tắc ứng xử tốt đẹp của Công ty: Mang trên mình sứ mệnh khác biệt – chấp nhận khó khăn, thử thách; Sẵn sàng đối mặt với rủi ro nhưng không liều lĩnh; Suy nghĩ & hành động thực tế để tạo ra những đột phá; Chú tâm vào điều quan trọng nhất; Tinh thần phối hợp đồng đội xuất sắc.

Trong thời gian tới, ban lãnh đạo của Timo sẽ tiếp tục đầu tư hơn nữa vào phát triển nguồn nhân lực, để tạo điều kiện tốt nhất cho tập thể Timonians hoàn thành sứ mệnh Thiết lập Tiêu Chuẩn cho mô hình Ngân Hàng Số hiện đại tại Việt Nam và xa hơn thế, góp phần giúp cho khách hàng quản lý tài chính tốt nhất và tận hưởng một cuộc sống sung túc nhất có thể. 

Minh Hải