29/11/2022 10:22:45

Sandoz Vietnam được công nhận “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022”

Sandoz Việt Nam (thuộc tập đoàn dược phẩm Novartis) vinh dự được Tạp chí Nhân sự Châu Á HR Asia công nhận là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022”.

Cụ thể mới đây, tại lễ trao giải của Tạp chí Nhân sự Châu Á – HR Asia, Sandoz Việt Nam (thuộc tập đoàn Novartis) đã trở thành một trong 120 doanh nghiệp tại Việt Nam được công nhận là một trong những Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2022. Năm nay, đã có 46.270 nhân viên từ 622 doanh nghiệp tại Việt Nam đã tham gia cuộc khảo sát về mức độ gắn kết của nhân viên với môi trường làm việc với mô hình đánh giá mức độ gắn kết tổng thể (Total Engagement Assessment Model – T.E.A.M).

Được biết, Sandoz là đơn vị dẫn đầu về mảng thuốc tên gốc (generic) và thuốc sinh học tương tự (biosimilar) trên toàn cầu. Được thành lập từ năm 1886, với bề dày lịch sử lâu đời 136 năm hình thành và phát triển, Sandoz đã và đang không ngừng tìm kiếm những giải pháp mới giúp người dân trên toàn thế giới tiếp cận với các sản phẩm thuốc chất lượng cao với chi phí hợp lý. Thương hiệu Sandoz được công nhận là “con dấu của chất lượng” và được các chuyên gia y tế trên toàn thế giới tin tưởng là một biểu tượng của các thuốc điều trị chất lượng cao với mức giá phải chăng.

Tại Việt Nam, các sản phẩm thuốc của Sandoz đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ những năm 1950. Thông qua những cam kết dài hạn, Sandoz đang nỗ lực hỗ trợ cho hệ thống y tế Việt Nam và đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Sandoz được biết đến là một công ty dẫn đầu về các loại thuốc tên gốc và sinh học tương tự chất lượng cao với một danh mục thuốc đa dạng ở nhiều lĩnh vực điều trị khác nhau bao gồm Kháng sinh, Ung thư, Tim mạch, Hô hấp, Loãng xương v.v.

Tại Sandoz, phát triển nhân tài là một trong những ưu tiên hàng đầu. Mọi nhân viên đều được tạo điều kiện để phát huy thế mạnh của bản thân với văn hóa Truyền cảm hứng, Ham học hỏi và Tự chủ cùng với chiến lược “Tăng trưởng để chiến thắng” (Grow to Win) của Công ty để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022” là cột mốc quan trọng đánh dấu chặng đường hơn 9 năm hiện diện chính thức của Sandoz tại Việt Nam.

Sandoz, thuộc tập đoàn Novartis, là đơn vị dẫn đầu về mảng thuốc tên gốc và sinh học tương tự trên toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là tiên phong trong việc tìm kiếm những giải pháp mới giúp người dân trên toàn thế giới tiếp cận với các sản phẩm thuốc chất lượng cao với chi phí hợp lý, đáp ứng những nhu cầu điều trị còn đang bỏ ngõ. Chúng tôi kỳ vọng trở thành công ty dẫn đầu và có giá trị nhất ở mảng thuốc tên gốc. Chúng tôi sở hữu danh mục thuốc đa dạng với chất lượng cao ở tất cả những lĩnh vực điều trị quan trọng với doanh thu năm 2021 đạt đến 9.6 tỉ đô la.

Minh Hải