29/11/2022 10:24:56

Tập đoàn G-Group tiếp tục giữ vững danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”

Vượt qua nhiều vòng đánh giá với những tiêu chí lựa chọn khắt khe, Tập đoàn Công nghệ G-Group đã được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” trong 2 năm liên tiếp 2021 và 2022.

“Nơi làm việc tốt nhất châu Á” – HR Asia Awards – là giải thưởng quốc tế được tổ chức nhằm đánh giá và vinh danh những doanh nghiệp có chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, môi trường làm việc hàng đầu và thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo để phát triển và gắn kết các nhân sự tài năng của mình trong toàn bộ tổ chức và ở mọi cấp độ nhân viên.

Ông Hà Trung Kiên – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghệ G-Group – lên nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022″

Xây dựng môi trường làm việc công bằng và hạnh phúc

Tại Tập đoàn Công nghệ G-Group, văn hóa doanh nghiệp được xây dựng và lan tỏa mạnh mẽ. G-Group xây dựng văn hóa lắng nghe và chia sẻ, nơi mỗi nỗ lực dù là nhỏ nhất của mỗi cá nhân đều được ghi nhận. Mỗi thành viên ở G-Group đều được hỗ trợ hết sức để bộc lộ tài năng của mình và phá bỏ mọi giới hạn.

Ở G-Group, công sức của mỗi cá nhân và phòng ban đều được ghi nhận kịp thời

Minh bạch và cởi mở cũng là chìa khóa để có được lòng tin của nhân viên. Một văn hóa ghi nhận mạnh mẽ tạo ra một nơi làm việc tích cực và hạnh phúc hơn. G-Group có nhiều hoạt động khác nhau để điều chỉnh cách tiếp cận của ban lãnh đạo với các loại nhân viên khác nhau như Bảng ghi nhận nóng hay Chương trình STAR (Chương trình cảm ơn và ghi nhận nhân viên xuất sắc). Tập đoàn Công nghệ G-Group cũng xây dựng tính năng ghi nhận ngay trên nền tảng giao tiếp số GapoWork của chính G-Group phát triển để chia sẻ ngay lập tức.

Lấy nuôi dưỡng & phát triển nhân tài làm trọng tâm

Khi tham dự “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022”, Tập đoàn Công nghệ G-Group đã gây ấn tượng mạnh với Ban Tổ chức bằng chiến lược chi tiết trong việc phát triển và bồi dưỡng nhân tài. Hàng trăm chương trình, dự án đào tạo nhân sự đã được tổ chức tại G-Group trong vòng 2 năm qua, kể cả trong lúc tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Điều này thể hiện nỗ lực của G-G roup trong việc phát triển chuyên môn cũng như kỹ năng cho đội ngũ, trao cơ hội để mỗi người có thể mở rộng kiến thức về đa lĩnh vực.

Đối với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, G-Group tập trung đẩy mạnh sự kế nhiệm. Trong 12 tháng qua, G-Group đã có 20% quản lý được thăng chức và hơn 100 nhân viên được lên chức, luân chuyển công việc hoặc mở rộng công việc tại Tập đoàn. Có được điều này là do G-Group luôn tạo điều kiện để nhân sự phát huy tốt nhất khả năng của mình, luôn ghi nhận và khích lệ sự đóng góp của nhân sự bằng những phần thưởng xứng đáng.

Các buổi đào tạo nội bộ thường xuyên được tổ chức tại G-Group

Không những vậy, G-Group cũng đặc biệt quan tâm đến lớp nhân sự trẻ, thuộc thế hệ “Gen Z” mới gia nhập thị trường lao động. Tại G-Group, nhân sự Gen Z được tin tưởng trao quyền và được định hướng chuyên môn, vị trí theo lộ trình phát triển từ nhân viên, chuyên viên, chuyên gia đến quản lý các cấp.

Sở hữu đội ngũ những người Việt trẻ đam mê tạo ra các sản phẩm công nghệ Việt, G-Group định hướng trở thành bệ phóng tài năng – nơi các bạn trẻ tự do phát huy tính sáng tạo, khai phá tiềm năng bản thân khi được trải nghiệm không giới hạn trong một hệ sinh thái đa dạng. G-Group hướng tới môi trường làm việc không khoảng cách cấp bậc, là bước đà cho các bạn trẻ vươn xa trên hành trình khẳng định bản thân. Tìm hiểu cơ hội gia nhập G-Group tại: https://g-group.vn/tuyen-dung/

Minh Hải