28/05/2020 3:17:17

Phương Liên Spa chuyên điều trị mụn trứng cá

Mụn trứng cá làm cho người mắc bệnh, nhất là các trường hợp trứng cá nặng, có xu hướng trầm cảm cao hơn. Cảm giác tự tị, mặc cảm đè nặng khiến người bệnh trở nên rụt rè, bất an.

Nguyên nhân gây bệnh

Trường hợp da có quá nhiều tuyến bã nhờn hoặc tuyến bã nhờn hoạt động mạnh, lượng lipids gia tăng đáng kể, trở thành nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các loại vi khuẩn và vi nấm ưa mỡ, gây rối loạn thảm vi khuẩn thường trú và rối loạn các phản ứng sinh lý, sinh hóa da.

Bởi có một lượng lớn các loại lipids không thủy phân được, chúng bị oxy hóa tạo thành những tạp chất có tính hóa ứng động với các loại tế bào miễn dịch như bạch cầu đa nhân, đại thực bào, lympho bào, dưỡng bào…dẫn đến phản ứng viêm nang lông. Các tạp chất này cùng với các tế bào miễn dịch và hóa chất trung gian của chúng như IL-1A, IL-1B, IL-8, IL-12, IL-18, TNFa… cũng gây yếu hoặc vỡ thành nang lông, làm phản ứng viêm nặng hơn.

Phương Liên Spa loại trừ mụn bằng cách nào?

Áp dụng dòng dược phẩm sinh học mang thương hiệu O.MC (www.duocomc.vn) được các bác sĩ chuyên khoa da liễu nghiên cứu, chiết xuất từ thảo dược đặc hữu của Việt Nam. Nhờ các hoạt chất flavonoids, ngăn ngừa sự hình thành nhân mụn mới, tiêu diệt các loại vi khuẩn gây ra mụn, giảm bớt sự bài tiết chất nhờn thái quá ở da mặt giúp da khô ráo, thoáng mát.
Đạt được vậy nhờ Acid lauric (12C:0) chiết xuất từ dầu dừa tinh khiết, đem lại hiệu quả gấp 15 lần so với việc sử dụng benzoyl peroxide với cùng nồng độ mà không làm tăng nguy cơ kích ứng da.

Phương Liên Spa là địa chỉ tin cậy chăm sóc da theo khoa học, đặc biệt dành cho mụn trứng cá.

Địa chỉ: Chợ Đông – Hoành Sơn – Tiên Du – Bắc Ninh

Tel: 0329.10.50.33

Pv Nguyễn Đình Hưng