27/05/2020 10:17:31

Làm đẹp cùng Spa Selena giúp làn da tươi trẻ

Khi da lão hóa, ti thể bị tổn hại kéo theo sự suy giảm nồng độ ATP khiến cho tế bào không còn năng lượng để thực hiện các phản ứng duy trì chức năng sống của nó.

Nguyên nhân gây lão hóa da

Theo kết quả của nhiều cuộc nghiên cứu, có đến 90% nguyên nhân làn da bị lão hóa do ánh nắng mặt trời và chỉ có 10% là do gene. Khi da lão hóa, có sự gia tăng phản ứng oxy, tăng phản ứng viêm, giảm mật độ collagen và gia tăng phân hủy ti thể. Ngoài ra, quá trình lão hóa còn bao gồm hiện tượng rò rỉ proton qua mảng trong của ti thể và giảm tính thấm của màng ngoài. Các ti thể là bào quan quan trọng của tế bào với khả năng chuyển năng lượng từ các chất dinh dưỡng thành năng lượng dự trữ dưới dạng ATP, bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi quá trình lão hóa. Các nhà khoa học đã chứng minh gốc tự do tạo ra do chuỗi hô hấp tế bào xảy ra bên trong ti thể là nguyên nhân chính gây tổn thương tích lũy cho ti thể theo thời gian.

Cơ chế và sản phẩm nào đáp ứng cấp đủ ẩm cho làn da lão hóa.

Sản phẩm nào các tá dược nhũ tương, có khả năng thẩm thấu đến tận các nang lông ở sâu trong lớp hạ bì da thì các hoạt chất mới phát huy hết tác dụng. Ai cũng rõ, làn da cần được cung cấp đủ độ ẩm để chống lão hóa. Thế nhưng, tìm đâu ra sản phẩm được bào chế khoa học, đáp ứng được làn da giữa hàng trăm sản phẩm trên thị trường hiện nay.

 Spa Elena có gì khác?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc da, Spa Elena đã chọn áp dụng dòng sản phẩm mang thương hiệu O.MC ( www.duocomc.vn) được các bác sĩ chuyên khoa da liễu nghiên cứu, chiết xuất từ các loại dầu thực vật như bioflavonoids, vitamin tổng hợp, polypeptide, polysaccharides,…các thành phần rất hữu ích trong việc cải thiện sự xuất hiện của tình trạng lão hóa da. Đặc biệt, O.MC còn được cô đặc từ các loại vitamin tinh khiết, các chất điện giải, chất căn bản vùng gian bào da. Các chất này có tác dụng kích thích sự tái sinh tế bào và sửa chữa những hư hỏng từ trong cấu trúc vi mô của da, giúp nuôi dưỡng và trẻ hóa da. Đặc biệt, Spa Elena còn là địa chỉ tin cậy cho những ai không may bị mụn trứng cá cho dù trước đó đã hoàn toàn thất bại với các phương pháp điều trị.

Hãy đến Spa Elena để làn da được thăng hoa, sau những ngày chịu đựng áp lực từ việc chăm sóc da chưa đúng cách.

Spa Elena – 06 tầng 1 – Hoàng Gia 2 – Lạc Long Quân – Kinh Bắc – TP. Bắc Ninh

Tel: 0975.456.666

Pv Nguyễn Trà My