04/08/2023 10:00:00

OPSWAT giữ vững danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”

Tại Lễ trao giải HR Asia Awards 2023 tối ngày 3 tháng 8, OPSWAT, công ty hàng đầu thế giới về an ninh mạng bảo vệ cơ sở hạ tầng trọng yếu, lần thứ tư liên tiếp được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”.

Nỗ lực duy trì và phát triển sự gắn kết và môi trường làm việc lý tưởng tại OPSWAT

“Nơi làm việc tốt nhất châu Á” là giải thưởng danh giá và là chuẩn mực trong lĩnh vực nhân sự mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn nhận được. Để được công nhận là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”, OPSWAT đã xuất sắc vượt qua quy trình đánh giá gắt gao của Ban Giám khảo HR Asia Award và đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về quản trị và phát triển nhân sự. Bốn năm liên tiếp nhận giải thưởng danh giá này là minh chứng cho sự tận tâm của OPSWAT trong việc cung cấp môi trường làm việc năng động và tạo điều kiện thuận lợi để nhân viên phát triển.

Chúng tôi rất vinh dự khi liên tiếp được công nhận là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á’ trong bốn năm từ 2020 tới 2023″ ông Lã Mạnh Cường, Phó Chủ tịch Nghiên cứu & Phát triển, Tổng Giám đốc OPSWAT Việt Nam phát biểu. “Kết quả này không chỉ đơn thuần mang lại một danh hiệu, mà còn là sự ghi nhận về mức độ gắn kết và nỗ lực của toàn thể nhân viên OPSWAT đã chung tay tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, là nền tảng cho sự phát triển của OPSWAT toàn cầu. Chúng tôi tin rằng môi trường làm việc chuyên nghiệp và hạnh phúc là yếu tố quan trọng để khuyến khích sự đổi mới và phát triển, và chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào việc đào tạo, phát triển nhân sự và gia tăng gắn kết với nhân viên của mình.”

Đặt con người là trọng tâm trong quá trình phát triển của doanh nghiệp

Triết lý này của OPSWAT đã nhận được sự đánh giá cao của Ban Giám khảo HR Asia Award. Với tư duy luôn coi nhân lực là yếu tố trọng tâm, OPSWAT tập trung đẩy mạnh mức độ gắn kết của nhân viên với sứ mệnh, tầm nhìn của doanh nghiệp để mỗi nhân viên hiểu được việc mình làm có ý nghĩa như thế nào với bản thân và cộng đồng. Đồng thời, công ty luôn cố gắng duy trì môi trường làm việc mà mỗi nhân viên đều được trọng dụng, có động lực và cơ hội phát triển kỹ năng cá nhân cũng như kiến thức chuyên môn. OPSWAT đã và đang cung cấp nhiều chương trình đào tạo, phát triển nhân sự, bao gồm các khóa học về An ninh mạng bảo vệ cơ sở hạ tầng trọng yếu – OPSWAT Academy và các khóa đào tạo phát triển kỹ năng mềm khác cho nhân viên.

Một điểm nổi trội khác của OPSWAT được các nhân viên đánh giá rất cao trong cuộc khảo sát cùng HR Asia, với thang điểm 4.65 trên tổng điểm 5, đó là sự gắn kết đội nhóm. OPSWAT đã kiến tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đa dạng nhưng đầy tinh thần hợp tác, thân thiện và công bằng, nơi mọi nỗ lực, sự khác biệt của mỗi thành viên đều được tôn trọng và hỗ trợ phát triển. Nhờ đó, OPSWAT đã tạo nên một đội ngũ nhân sự mạnh mẽ, đoàn kết, có chung lý tưởng, luôn sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau và cống hiến hết mình để bảo vệ cộng đồng trước các mối nguy an ninh mạng.

Anh Vũ Tấn Tài, Trưởng nhóm Kỹ thuật Phần mềm tại OPSWAT chia sẻ quan điểm của mình về công ty: “Tại OPSWAT, đời sống cá nhân của nhân viên rất được tôn trọng, đảm bảo sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Công ty có nhiều chế độ đãi ngộ tốt cho cả người thân của nhân viên và thường xuyên tổ chức các hoạt động thú vị cho nhân viên như các chuyến du lịch và các dịp liên hoan. Văn hóa của OPSWAT đề cao sự hợp tác và hỗ trợ. Tại đây, các đồng nghiệp của tôi sẵn sàng chia sẻ kiến thức và cùng nhau giải quyết các khó khăn trong công việc. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có rất nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp, và liên tục được tham gia các chương trình đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm và kỹ năng quản lý.”

Bên cạnh đó, môi trường làm việc quốc tế, chính sách phúc lợi đa dạng, bao gồm lương, thưởng, văn phòng làm việc hiện đại, chương trình chăm sóc sức khỏe cho nhân viên và người thân, các hoạt động thể thao và gắn kết nhân viên được tổ chức thường xuyên… là những ưu điểm nổi bật giúp OPSWAT trở thành một trong những nơi làm việc lý tưởng nhất tại Việt Nam, cũng như trong châu lục.

Sự công nhận từ HR Asia một lần nữa nhấn mạnh cam kết và nỗ lực của OPSWAT trong việc xây dựng văn hóa tích cực và nhân văn. Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực an ninh mạng bảo vệ hạ tầng trọng yếu, sự tập trung và đầu tư của OPSWAT vào đội ngũ nhân sự được phản ánh rõ nét qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng trên toàn thế giới.

Để tìm hiểu các cơ hội nghề nghiệp tại “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”, hãy truy cập website https://www.opswat.com/careers/open-positions, rất nhiều cơ hội việc làm đang chờ đợi bạn.

Minh Hải