24/04/2023 2:05:29

Nhiều cơ hội việc làm tại Trường Quốc tế – Đại học Quốc Gia Hà Nội

Job Fair 2023 là sự kiện thường niên của Trường Quốc tế – Đại học Quốc Gia Hà Nội nhằm đón đầu hàng trăm cơ hội tuyển dụng đến từ rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước. Chương trình được tổ chức với sứ mệnh kết nối sinh viên với doanh nghiệp, tìm kiếm cơ hội thực hành, thực tập, xin việc làm sau khi tốt nghiệp đại học.

Sự kiện năm nay thu hút hơn 54 gian hàng tuyển dụng, có nhiều gian hàng triển lãm các sản phẩm khoa học công nghệ và công trình nghiên cứu khoa học của Trường Quốc tế, hơn 50 gian hàng của các doanh nghiệp cùng 2.000 sinh viên, 142 học sinh của các trường Trung học phổ thông tại Hà Nội và các tỉnh lân cận tham gia.

Đây là dịp để nhà trường lắng nghe ý kiến từ các chuyên gia, các nhà tuyển dụng để phản biện lại các chương trình đào tạo từ lúc mở. Bên cạnh đó nhà trường cũng tổ chức nhiều hoạt động như đi thăm các doanh nghiệp, tổ chức những buổi chia sẻ thực tế từ các chuyên gia của doanh nghiệp và hoạt động thực tập của sinh viên.

Tặng quà các đơn vị tài trợ.

Ngày hội việc làm năm nay không chỉ là cầu nối giữa sinh viên, cựu sinh viên và các doanh nghiệp, đối tác chiến lược của Trường Quốc tế, mà còn mở ra những góc nhìn mới mẻ, trực diện hơn về hành trình tìm kiếm công việc phù hợp cho những người trẻ. Qua đó sinh viên của nhà trường có thêm kiến thức, kỹ năng mềm để đáp ứng được công việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Nhiều cơ hội việc làm tại Trường Quốc tế – ĐH Quốc Gia Hà Nội.

Có mặt tại gian hàng tư vấn tuyển dụng của Myb Media, bạn Hoàng Thị Thu Ngân – sinh viên năm nhất của Khoa Kinh doanh Quốc tế hào hứng chia sẻ : trước đây em chưa có định hướng rõ ràng về nghề nghiệp tương lai, đến với ngày hội ngày hôm nay, sau khi được tham quan các gian hàng và nghe tư vấn, em đã hình dung được công việc mà mình mong muốn.

Nhiều cơ hội việc làm tại Trường Quốc tế – ĐH Quốc Gia Hà Nội.

Trong khuôn khổ chương trình, Trường Quốc tế-ĐH Quốc Gia Hà Nội  cũng tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa khác như: cuộc thi:” Lớp tôi tài năng”; Cuộc thi:”Tự hào lớp tôi”; Toạ đàm văn hoá đọc:” Văn hoá và phát triển kỹ năng cho sinh viên”… Sự kiện  lôi cuốn và hấp dẫn đông đảo sinh viên không chỉ của Trường Quốc tế mà còn nhiều trường Đại học khác tham gia vì tính hữu ích.

TC