24/04/2023 2:06:40

Gần 400 vị trí công chức được tuyển dụng tại TP.HCM năm 2023

Sở Nội vụ TP. HCM vừa có thông báo tuyển dụng 382 công chức năm 2023 ở các vị trí công việc: Tổ chức nhân sự, hành chính – tổng hợp, thẩm định dự án đầu tư, quản lý quy hoạch…. Người trúng tuyển làm việc tại các sở – ngành thành phố và UBND các quận, huyện, phường thuộc địa bàn TP. HCM.

Cụ thể, tổng số lượng biên chế công chức cần tuyển làm việc tại các phòng, ban, đơn vị thuộc các sở – ngành thành phố, UBND các quận – huyện là 142. Tổng số lượng biên chế công chức cần tuyển tại phường thuộc UBND các quận là 240.

Người đăng ký dự tuyển nộp một bộ hồ sơ gồm phiếu đăng ký dự tuyển; bản sao các hồ sơ minh chứng đối với các trường hợp thuộc đối tượng ưu tiên trong thi tuyển công chức và các trường hợp được miễn thi môn ngoại ngữ.

Điều kiện dự thi (không phân biệt dân tộc, nam, nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo): một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam; đủ 18 tuổi trở lên; có Phiếu đăng ký dự tuyển; lý lịch rõ ràng; văn bằng phù hợp với yêu cầu vị trí việc làm tuyển dụng; phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; đủ sức khoẻ để đảm nhận nhiệm vụ.

Bên cạnh đó, những người dân sau đây không được đăng ký dự tuyển: Không cư trú tại Việt Nam; mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự; đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của tòa án mà chưa được xóa án tích; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc, đưa vào cơ sở giáo dục bắt buộc.

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 25/4 đến 17 giờ ngày 25/5. Người đăng ký dự tuyển công chức nộp trực tiếp (trong giờ hành chính, trừ thứ Bảy và Chủ Nhật) hoặc gửi theo đường bưu chính đến cơ quan có nhu cầu tuyển dụng vị trí muốn ứng tuyển. Theo thông tin thi tuyển công chức sẽ có 2 vòng. Trong đó, vòng 1 kiểm tra kiến thức và năng lực chung với hình thức thi trắc nghiệm. Vòng 2 kiểm tra thi môn nghiệp vụ chuyên ngành với hình thức thi viết.

Để biết thêm chi tiết, các ứng viên dự tuyển xem trên trang thông tin điện tử của Sở Nội vụ tại địa chỉ http://www.sonoivu.hochiminhcity.gov.vn

Quang Trung