27/03/2023 9:49:38

Luật gia Huỳnh Lê Vĩnh Phát – Duyên nợ với Truyền thông

Doanh nhân Huỳnh Lê Vĩnh Phát còn có nghệ danh khác Arafat Huỳnh hiện đang là CEO của Công ty CP công nghệ Truyền hình Việt Nam Trực tuyến TVO – công ty truyền thông, sự kiện và báo chí cho nhiều sự kiện lớn tại Việt Nam.

Doanh nhân Huỳnh Lê Vĩnh Phát hiện đang là CEO của Công ty CP công nghệ Truyền hình Việt Nam Trực tuyến TVO.

Duyên nợ với truyền thông

Tốt nghiệp tại trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh, ngôi trường danh tiếng thuộc top đầu của TP. Hồ Chí Minh lúc bấy giờ. Sau khi tốt nghiệp anh học thêm văn bằng 2 cử nhân kinh tế chuyên ngành luật kinh doanh. Tuy nhiên, sau hơn 4 năm học và hơn 10 năm khởi nghiệp trong mảng xây dựng khi thành lập công ty chuyên về thiết kế và xây dựng anh không nhận thấy sự đam mê của mình trong lĩnh vực này. Trái lại anh lại thấy bản thân có đam mê với lĩnh vực truyền thông – quảng cáo.

Mặc dù gia đình và người thân không ai theo đuổi con đường truyền thông – quảng cáo, nhưng với sự quyết tâm và đam mê của mình anh đã xác định đây là con đường kinh doanh đầy thử thách mà mình đã lựa chọn. Với sự nỗ lực và tâm huyết của mình năm 2013 anh Huỳnh Lê Vĩnh Phát trở thành CEO của công ty TNHH MTV Quốc tế Kim Hải chuyên dịch vụ quảng cáo ngoài trời đang thịnh hành lúc bấy giờ. Năm 2018 anh sang nhượng lại công ty Kim Hải lại và sáp nhập vào Công ty CP Công nghệ Truyền hình Việt Nam Trực tuyến TVO (TVO) giữ cương vị Giám đốc TVO 24H  chuyên trang tin tức tổng hợp www.tvo24h.vn ,duyên nợ với truyền thông của anh bắt đầu từ đây.

Giữ cương vị Giám đốc TVO 24H chuyên trang tin tức tổng hợp www.tvo24h.vn ,duyên nợ với truyền thông của anh bắt đầu từ đây.

Những bước đầu thành công trong mảng Truyền thông

Với kinh nghiệm nhiều năm trong mảng truyền thông, quảng cáo anh Huỳnh Lê Vĩnh Phát đã định hướng cho TVO phát triển mạnh mẽ, xây dựng một hệ thống sinh thái truyền thông đa dạng. Sau hơn 4 năm phát triển đến nay TVO đã tạo được tiếng vang nhất định trong các mảng tổ chức sự kiện, quảng cáo, truyền thông báo chí đa phương tiện. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của mình thì TVO đã trở thành đối tác quen thuộc của nhiều ca sĩ, doanh nghiệp.

Cty CP Công Nghệ truyền thông Truyền hình TVO dưới sự dẫn dắt của anh đã tự hào khi đồng hành tổ chức các cuộc thi lớn tại Việt Nam mới đây như Hoa hậu biển Môi trường 2022, với vai trò trưởng ban tổ chức Phó ban tổ chức Tình Ca Việt Nam 2022, chương trình đang vào chung kết sẽ diễn ra ở Nhà hát C30 Hoà Bình và được truyền hình trực tiếp trên  VTV9, các chương trình này do Cty CP Công Nghệ truyền thông Truyền hình TVO đứng ra xin phép tổ chức.

Lễ ký kết giữa TVO và Trường cao đẳng Bình Minh Sài Gòn cho hợp tác đào tạo nguồn nhân lực.

Là đơn vị tổ chức nhiều cuộc thi lớn nên Cty CP Công Nghệ Truyền hình Việt Nam trực tuyến TVO ngày càng đánh dấu tên tuổi của mình trong lĩnh vực truyền thông – quảng cáo – sự kiện. Hiện TVO đang nhận được nhiều sự yêu mến của các đối tác trong và ngoài nước, đảm nhận nhiệm vụ tổ chức các cuộc thi, sự kiện lớn tại Việt Nam.

Cùng với đó, với xu hướng hiện đại hóa như hiện nay, việc quảng bá truyền thông bán hàng không còn theo phong cách truyền thống xưa cũ nữa mà thay vào đó là sự nổi lên của các siêu thị online, sàn thương mại điện tử…Nắm bắt được nhu cầu đấy Cty CP Công Nghệ Truyền hình Việt Nam trực tuyến TVO phát triển hệ sinh thái đa dạng với các giải pháp truyền thông – bán hàng thông qua các phương tiện truyền như báo chí, quảng cáo, diễn đàn thương mại, sự kiện giải trí và đặc biệt là sàn thương mại điện tử siêu thị 24 giờ www.sieuthi24gio.vn. Ngoài ra, Với thời đại công nghệ 4.0 mọi hoạt động trên Internet là xu thế chính hiện nay, TVO phát triển thêm Sàn giao dịch nhà đất 24H https://sangiaodichnhadat24h.vn/.Đây là kênh bất động sản trực tuyến giúp mọi người có thể dễ dàng tiếp cận thông tin nhanh nhất. Những khách hàng có nhu cầu mua bán, cho thuê, chuyển nhượng nhà đất thì Sàn giao dịch nhà đất 24H sẽ hỗ trợ cho các bạn đầy đủ thông tin rõ ràng, minh bạch và chính xác. Hỗ trợ tư vấn làm thủ tục, pháp lý nhà đất, thẩm định giá bất động sản, thế chấp bất động sản…

Cùng người mẫu Phi Thanh Vân và các ca sĩ cho dự án thu âm cho chiến dịch phòng chống Covid – 19.

Với sứ mệnh “TVO – KẾT NỐI TRUYỀN THÔNG – THÀNH CÔNG LAN TỎA” TVO tự tin cam kết đem thương hiệu, sản phẩm của các doanh nghiệp tới tay người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.

Sự thành công của TVO ngày hôm nay là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của ông Huỳnh Lê Vĩnh Phát và đội ngũ nhân sự của TVO. Thấu hiểu những khó khăn của các doanh nghiệp thì TVO hy vọng bằng sự kinh nghiệm, kiến thức của mình TVO sẽ luôn là người bạn đồng hành của các doanh nghiệp trong tương lai.

Uyển Nhi