22/03/2023 11:28:35

Khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài tổ chức sự kiện “Ngày Hội Văn Hóa Dân Gian Quảng Đà”

Chào mừng đại lễ 30/4 và ngày Quốc Tế Lao động 1/5/2023, khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài long trọng tổ chức sự kiện “Ngày Hội Văn Hóa Dân Gian Quảng Đà” trong 4 ngày, từ ngày 29/04 – 02/05/2023.

 

Sự kiện sẽ diễn ra từ 8h30 đến 11h30 tại khu vực Huyệt Long Hồ thuộc khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài nhằm mang đến cho du khách những ấn tượng đặc biệt khi đến vui chơi, nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khoẻ tại khu du lịch trong dịp đại Lễ này.

Đến với “Ngày Hội Văn Hóa Dân Gian Quảng Đà” du khách sẽ có cơ hội tham gia và thưởng thức các hoạt động dân gian thú vị như: Biểu Diễn Nghệ Thuật Hát Bài Chòi, Biểu Diễn Múa Lân Sư Rồng, Biểu Diễn Nghệ Thuật Làm Tò He, Biểu Diễn Ảo Thuật & Bong Bóng Nghệ Thuật,… và trải nghiệm gian hàng trò chơi dân gian, giao lưu nhảy sạp cùng các nam thanh nữ tú của đồng bào Cơ Tu.

Bà Lê Thị Bích Hương – Giám đốc Truyền thông & Marketing khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài chia sẻ: Với đa dạng các hạng mục vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng và các trò chơi dân gian thú vị, khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài hy vọng sẽ mang đến cho du khách một kỳ nghỉ lễ tuyệt vời. Những chương trình văn hóa – nghệ thuật tổ chức trong dịp lễ này không chỉ phục vụ nhu cầu của người dân thành phố mà còn góp phần đẩy mạnh hoạt động du lịch, thu hút du khách đến với Đà Nẵng. Ngoài ra, khu du lịch đang triển khai nhiều sản phẩm du lịch mới để đưa vào phục vụ du khách trong thời gian sắp tới như vườn chim; chèo thuyền kayat. Chúng tôi, mong muốn sẽ đóng góp thêm cho du lịch Đà Nẵng những sản phẩm tầm cỡ, ấn tượng nhằm góp phần phát triển ngành du lịch thành phố ngày càng vươn xa hơn nữa.

Bên cạnh các hoạt động đặc biệt của chương trình, du khách cũng đừng nên bỏ qua các hạng mục độc đáo khi đến với khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài như: viếng thăm đền Thần Tài, tắm khoáng nóng tại Huyệt Long Hồ; tắm Onsen theo phong cách Nhật Bản; xông hơi khô, xông hơi ướt, xông hơi đá muối Himalaya; trượt phao dòng sông Lười; massage hồ sục Jacuzzi; vui chơi tại Công viên nước; ngâm chân hồ khoáng nóng; vui chơi tại Công viên Khủng Long; trải nghiệm trò chơi thực tế ảo; xem phim 9D-12D,… và tham quan, chụp hình trong khuôn viên khu du lịch.

                                     Giang Sơn