04/12/2023 12:02:59

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà trở thành Đại sứ Tuần lễ du lịch TP.HCM lần 3 năm 2023

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà trở thành Đại sứ của Tuần lễ du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 3 năm 2023 chủ đề “Xanh trên mỗi hành trình”.

Tuần lễ du lịch TP.HCM năm 2023 sẽ diễn ra trong 7 ngày, từ 04/12/2023 đến 10/12/2023 với các sự kiện du lịch, thể thao, âm nhạc đặc sắc mang tính trải nghiệm, cùng các chuỗi hoạt động truyền thông mở đầu cho mùa lễ hội cuối năm, các chương trình khuyến mãi mua sắm và kích cầu các sản phẩm, dịch vụ du lịch diễn ra trên địa bàn Thành phố Thủ đức và các Quận/Huyện của TP.HCM. Tiêu biểu là các sự kiện: giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank, hoạt động trải nghiệm khám phá Thành phố qua nghệ thuật Doodle, hoạt động đồng hành của Đại sứ Tuần lễ Du lịch TP.HCM năm 2023. Các Đại sứ là những nhân vật nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực, họ sẽ lan toả thông tin đến du khách trong và ngoài nước, truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng. 

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà – Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 cho biết cô rất vinh dự được trở thành Đại sứ của Tuần lễ Du lịch TpHCM 2023 với chủ đề “Xanh trên mỗi hành trình”. Là một Đại sứ, người đẹp muốn lan toả thông điệp “mỗi hành động nhỏ hôm nay là sự tích cóp để tạo ra thành phố xanh và đáng sống ngày mai, là niềm tự hào bền vững trong tim du khách”. 

Hoa hậu Thanh Hà hy vọng du khách nội địa và du khách nước ngoài sẽ thấy được màu xanh của Tuần lễ Du lịch 2023 ở bất cứ đâu tại TP.HCM, đó là chèo sup xuyên rừng ngập mặn Cần Giờ, tham quan Địa đạo Củ Chi, Khu Truyền thống Cách mạng tại Bình Chánh, lễ hội Đờn ca Tài tử tại Chợ Bến Thành, cùng nhiều hoạt động thú vị khác. “Hà mong bạn sẽ sử dụng xe bus, hãy đi bộ, đạp xe khám phá TP.HCM để giữ gìn và bảo vệ môi trường”. Theo Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023, cô mong mỗi người dân thành phố đều sẽ trở thành du khách, mỗi người đều trở thành đại sứ, đi cùng với du khách trong và ngoài nước, để hiểu và yêu quý, tận hưởng cuộc sống của đô thị đầy hấp dẫn này. 

Lê Việt – Thanh An