29/05/2020 5:47:56

Cải thiện hoạt động chuyển hóa tế bào da cùng Thúy Spa

Da là cơ quan xúc giác, là hàng rào đầu tiên bảo vệ cơ thể nên da phải được chăm sóc đúng, tránh làm xáo trộn hoặc gây tổn thương trong quá trình chăm sóc và điều trị.

Quá nhiều nhưng khó chọn spa, thẩm mỹ viện để gửi sắc đẹp

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của mỗi người, nhất là chị em phụ nữ. Thế nhưng, làm đẹp không đúng cách lại là thảm họa, là sự ám ảnh, mất niềm tin và tổn thương; chí ít cũng là tiền mất tật mang chưa nói đến nhiều gia đình mất hạnh phúc cũng chỉ vì nhu cầu chính đáng nhưng gửi niềm tin sai địa chỉ, để rồi muốn tìm lại chính nhan sắc của mình cũng không thể.

Có gì khác biệt khi chăm sóc da tại Spa Thúy

Spa Thúy hiểu, chúng ta nên chăm sóc, bổ sung dưỡng chất mỗi ngày cho da bởi thượng bì không có mạch máu nuôi dưỡng trực tiếp, mà chỉ được nuôi dưỡng bằng sự thẩm thấu các chất dinh dưỡng, nên chăm sóc đúng cách chưa đủ mà còn phải biết chọn sản phẩm nào có các chất dinh dưỡng với kích thước phân tử phù hợp (acid amin, vitamin, khoáng chất…) giúp cải thiện hoạt động chuyển hóa tế bào, duy trì sự săn chắc, tươi tắn cho làn da, thậm chí có tác dụng hỗ trợ điều trị một số bệnh lý da.

Là người lâu năm trong ngành chăm sóc da, chị Thúy chủ Spa Thúy luôn tìm kiếm cho spa mình dòng sản phẩm đáp ứng mọi tiêu chí tốt nhất. Thế nhưng, giữa thị trường sôi động, chị đã không thể tìm cho mình nổi một thương hiệu đáp ứng làn da. May mắn, sau nhiều năm chị đã gặp và áp dụng dòng sản phẩm sinh học mang thương hiệu O.MC (www.duocomc.vn) được nghiên cứu, chiết xuất bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu đáp ứng mọi tiêu chí mà từ lâu đã tìm kiếm.

Giữa Thủ đô sôi động với rất nhiều Thẩm mỹ viện, Spa nhưng chắc chắn quý khách không thể tìm được dịch vụ, sản phẩm nào tốt hơn tại Spa Thúy.

 Hãy đến Spa Thúy để làn da của mình được thăng hoa, hơn thế Spa Thúy còn là địa chỉ chuyên điều trị mụn trứng cá và phục hồi da thương tổn tại Hà Nội.

Địa chỉ: Spa Thúy tầng 6 số nhà 81, phố Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0977. 40.82.56

Nguyễn Quang Cương