17/08/2023 9:45:02

Gamuda Land Việt Nam được vinh danh là “Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á 2023”

Gamuda Land Việt Nam tiếp tục được công nhận là một trong những doanh nghiệp có nền tảng phát triển bền vững và môi trường làm việc lý tưởng, khi vinh dự nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2023” năm thứ 4 liên tiếp do tạp chí nhân sự HR Asia bình chọn và trao tặng trong buổi lễ công bố đêm 03/08/2023 vừa qua.

Gamuda Land Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023”

Giải thưởng danh giá này là một minh chứng cho sự cam kết của Gamuda Land Việt Nam trong việc tạo ra một môi trường làm việc thúc đẩy sự phát triển và đổi mới bao gồm các đãi ngộ, chế độ phúc lợi tốt dành cho nhân viên. Chúng tôi tin rằng những nhân viên hạnh phúc sẽ là những nhân viên làm việc hiệu quả, vì thế chúng tôi luôn duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, xây dựng văn hóa tin tưởng, tôn trọng và giao tiếp cởi mở.

Theo kết quả khảo sát mức độ hài lòng của toàn thể nhân viên về môi trường làm việc tại Gamuda Land Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2023, có hơn 97% nhân viên thể hiện sự hài lòng về các chính sách phúc lợi và đãi ngộ, văn hoá và con người cũng như cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Và tính tới thời điểm hiện tại, sự tăng trưởng trong số lượng nhân viên làm việc tại Gamuda Land Việt Nam trong năm 2023 đã tăng 26% so với năm 2022, với mục đích để phục vụ cho việc mở rộng các dự án Bất động sản mới trên khu vực phía Nam.

Hơn thế nữa, đào tạo và phát triển con người là một trong những giá trị cốt lõi tại Gamuda Land, chúng tôi chú trọng việc nuôi dưỡng nhân tài thông qua các chương trình đào tạo kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng phát triển cá nhân từ kỹ năng giao tiếp đến kỹ năng quản lý, lãnh đạo với các chuyên gia đào tạo nổi tiếng trong ngành. Ngoài ra, công ty còn cung cấp cho nhân viên các nền tảng học tập online như Gamuda Learning Centre, Udemy, LinkedIn Learning nhằm nâng cao kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc của mình.

Tại Gamuda Land, chúng tôi đề cao sự đa dạng, bình đẳng, và hoà nhập, vì chúng tôi biết sự khác biệt về nền tảng, kinh nghiệm, quan điểm và ý tưởng sẽ tạo ra những giải pháp mang tính sáng tạo hơn và việc đưa ra quyết định cũng sẽ phù hợp đúng đắn hơn. Và để thúc đẩy hợp tác giữa các đội nhóm làm việc hiệu quả, nâng cao sự gắn kết và mức độ hài lòng của nhân viên, thì việc tạo một môi trường hòa nhập nơi mọi người đều cảm thấy mình có giá trị đóng góp cho tập thể là điều tất yếu.

Ban lãnh đạo cấp cao tại Gamuda Land Việt Nam

Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023” chính là sự nỗ lực của Ban lãnh đạo cấp cao trong công tác xây dựng chính sách phúc lợi, chế độ và tuyên truyền văn hoá “Con người là nền tảng cho sự phát triển bền vững”; là sự đồng thuận trong việc trao quyền cho nhân viên của họ tự chịu trách nhiệm, đưa ra quyết định và quản lý công việc cũng như tạo một môi trường nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tài năng của mình và được công nhận; là sự hài lòng của toàn thể Gamudians về một môi trường làm việc hòa đồng, vui vẻ và hạnh phúc. Cám ơn đến tất cả thành viên trong đại gia đình Gamuda Land vì đã đóng góp hết mình cho sự phát triển văn hoá doanh nghiệp và môi trường làm việc tốt đẹp hơn.

Gamuda Land Việt Nam với vị thế là một nhà kiến tạo đô thị có trách nhiệm, không những rất chú trọng tập trung “Phát triển con người” và xây dựng nơi làm việc lý tưởng dành cho nhân viên, mà còn luôn hướng đến sự phát triển bền vững, quan tâm đến con người và cộng đồng cũng như cam kết tôn trọng thiên nhiên và môi trường, thúc đẩy sự đổi mới để tạo ra giá trị.

Minh Hải