17/08/2023 3:14:51

Ban Vien Corporation được ghi nhận là Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2023

Tháng 8/2023, Bản Viên vinh dự nhận được giải thưởng “Nơi có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á” từ Tạp chí Nhân sự Châu Á HR Asia. Đây là giải thưởng uy tín nhằm đánh giá và tôn vinh các công ty có môi trường làm việc tốt nhất khắp Châu Á. Giải thưởng góp phần làm Bản Viên nâng cao giá trị thương hiệu Nhà tuyển dụng, mang hình ảnh của công ty vươn xa và được công nhận trên thị trường lao động quốc tế.

Năm nay với chủ đề “Tôn vinh sự đa dạng, công bằng và hòa nhập”, HR Asia đã khảo sát hơn 600 doanh nghiệp tại Việt Nam về sự đa dạng, công bằng và hòa nhập đặt lên hàng đầu trong quá trình tuyển chọn, từ đó chọn ra 122 nơi làm việc tốt nhất.

Được biết, Bản Viên hiện nay chính là Đối tác Công nghệ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phát triển phần mềm và hệ thống nhúng (Software Development & Embedded System Development) trong nước và quốc tế. Được thành lập từ 2010, đến nay kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Bản Viên là lấy Khách hàng làm trung tâm cùng mục tiêu hàng đầu là đồng hành làm việc và cộng tác với các Doanh nghiệp để đưa ra giải pháp công nghệ (digital solutions) nhằm giải quyết vấn đề, tối ưu hoạt động và vượt qua các thách thức kinh doanh.

Trên con đường phát triển doanh nghiệp với hơn 500 nhân sự, Bản Viên luôn đề cao 6 giá trị văn hóa: Empowerment (Trao Quyền), Excellence (Ưu tú), Trust (Uy tín), Commitment (Cam kết), Growth (Phát triển) và Caring (Quan tâm giúp đỡ). Chính những giá trị nền tảng này là kim chỉ nam giúp Bản Viên kiến tạo môi trường làm việc nơi mọi người có đầy đủ điều kiện & cơ hội để làm việc, học hỏi, phát triển và thành công.

Đại diện Bản Viên, ông Đỗ Xuân Huy (Phó tổng Giám Đốc, COO) chia sẻ: “Là một công ty công nghệ, chúng tôi luôn coi trọng vai trò của con người, vì vậy văn hóa “Nhân Viên là trung tâm” (Employee-centric) tại Bản Viên để không chỉ đem lại môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại mà còn đem lại trải nghiệm làm việc tuyệt vời, thoải mái và tận tâm chu đáo như ngôi nhà thứ 2 cho mọi BVers.”

Giải thưởng “Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á” năm 2023 là cột mốc quan trọng đánh dấu chặng đường hơn 13 năm hình thành và phát triển, giúp Bản Viên trở thành một môi trường làm việc tin cậy cho các kỹ sư công nghệ hàng đầu Việt Nam và quốc tế.

Để biết thêm thông tin về Ban Vien Corporation, vui lòng truy cập: https://banvien.com/

Tìm hiểu thêm về cơ hội việc làm: https://banvien.com/hiring/

Minh Hải