25/12/2023 10:22:17

ExtendMax khẳng định vị thế dẫn đầu với giải thưởng SME100 Asia

ExtendMax khẳng định vị thế công ty dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn xuất nhập khẩu với giải thưởng uy tín SME100 Asia 2023 do tạp chí SME bình chọn.

Ngày 14/12/2023, tạp chí SME đã vinh danh Công ty TNHH ExtendMax Việt Nam trong lễ trao giải thưởng SME100 Châu Á 2023 dành cho những công ty vừa và nhỏ có kết quả kinh doanh xuất sắc và tăng trưởng nổi bật. Năm nay, giải thưởng SME100 Asia – Fast Moving Companies 2023 được trao cho 33 doanh nghiệp xuất sắc nhất trong số hơn 230 doanh nghiệp được đề cử.

CEO ExtendMax – Trần Thanh Phương (bên trái) nhận giải SME100 Asia 2023

CEO Trần Thanh Phương thành lập Công ty TNHH ExtendMax Việt Nam năm 2015 với xuất phát điểm là một công ty siêu nhỏ. Sau 9 năm phát triển thần tốc, ExtendMax đã vươn mình lên trở thành công ty uy tín hàng đầu trong khu vực ASEAN về dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu, chứng nhận hợp quy và giấy phép chuyên ngành cho sản phẩm viễn thông, công nghệ thông tin. Hiện tại ExtendMax đang cung cấp dịch vụ cho khách hàng ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có các công ty top đầu thế giới đến từ các cường quốc công nghệ Mỹ, Nhật, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Nhà sáng lập Trần Thanh Phương và đội ngũ ExtendMax

“Giải thưởng quốc tế SME100 Asia 2023 là sự công nhận quốc tế đối với những thành tựu của ExtendMax trong lĩnh vực tư vấn về luật chất lượng sản phẩm hàng hóa và thủ tục xuất nhập khẩu các sản phẩm công nghệ thông tin mà ExtendMax đã cung cấp cho các khách hàng trong nhiều năm qua. Giải thưởng này là món quà mừng năm mới 2024 cho đội ngũ cộng sự của tôi – những người đã có đóng góp lớn nhất cho thành tựu nổi bật của ExtendMax” – Ông Trần Thanh Phương – CEO, nhà sáng lập của ExtendMax Việt Nam nói.

Các doanh nghiệp giành giải thưởng SME100 Asia 2023

SME100 là giải thưởng uy tín và độc lập do tạp chí SME Châu Á tổ chức thường niên kể từ năm 2009 trao tặng các doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc trong khu vực. Giải thưởng đánh giá và công nhận các doanh nghiệp SMEs nổi bật trong khu vực châu Á dựa trên các tiêu chí định lượng và định tính, tập trung vào tăng trưởng về các chỉ số tài chính, thị phần, ứng dụng công nghệ, khả năng vận hành và các hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Để chiến thắng giải thưởng, mỗi doanh nghiệp đều phải trải qua 5 vòng thẩm định, đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế và có thành tựu nổi trội trong số hàng trăm doanh nghiệp được đề cử hàng năm.

Minh Hải