25/12/2023 10:23:35

LivWell Asia đạt giải Doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc châu Á năm 2023

LivWell – hệ sinh thái Sức khỏe & Bảo vệ là nhà tiên phong trong việc đổi mới bảo hiểm và chăm sóc sức khỏe, đã được vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc châu Á năm 2023 do Tạp chí SME Châu Á bình chọn. 

Thành lập vào năm 2020, LivWell là một hệ sinh thái sức khỏe & bảo vệ toàn diện có trụ sở tại Singapore, và hiện đang hoạt động tại Việt Nam và Ấn Độ. Sứ mệnh của LivWell là giúp cho bảo hiểm và các lợi ích sức khỏe trở nên đơn giản, dễ tiếp cận và đáp ứng được mọi nhu cầu của hàng triệu người ở Việt Nam.

Vượt qua những rào cản và quy trình phức tạp, LivWell khẳng định sự khác biệt bằng cách đảm bảo mọi đối tượng đều có thể nhận được lợi ích và bảo vệ bất cứ lúc nào họ cần. “Chúng tôi luôn đặt sức khỏe lên hàng đầu,” ông Nikhil Verma, nhà sáng lập và CEO của LivWell Asia, cho biết. “Chúng tôi xây dựng LivWell với mục tiêu và niềm đam mê tới việc chăm sóc sức khỏe, vì chính chúng tôi đều đã trở thành những phiên bản tốt hơn của bản thân khi duy trì được lối sống khỏe mạnh. Hiện nay các công ty bảo hiểm vẫn coi việc cung cấp các lợi ích sức khỏe toàn diện cho khách hàng như một công cụ để bán, theo cách tiếp cận truyền thống. Chúng tôi cho rằng điều này chưa thực sự công bằng bởi tất cả mọi người đều nên có quyền nhận lợi ích này mà không phụ thuộc vào việc họ có mua hàng hay không.”

Triết lý này là kim chỉ nam cho LivWell và được khẳng định trong từng bước phát triển của công ty. LivWell tạo ra các dịch vụ để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, từ cá nhân đến doanh nghiệp nhỏ và lớn, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu.

Hiểu được những thách thức trong việc quản lý nhân sự, Livwell đã đổi mới sản phẩm bảo hiểm giúp các doanh nghiệp có giải pháp mới để giữ chân nhân tài. “Chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý giá nhất của một công ty,” ông Verma chia sẻ. “Việc hỗ trợ các lợi ích sức khỏe của họ không chỉ là trách nhiệm về mặt đạo đức, mà đó còn là một khoản đầu tư chiến lược vào tương lai của doanh nghiệp.”

Đơn cử như sản phẩm sức khỏe toàn diện One Health được ra mắt vào đầu năm 2023. Ngoài các quyền lợi bảo hiểm, One Health cho phép cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn các lợi ích về sức khỏe theo nhu cầu, các lợi ích có thể kể đến như thẻ tập gym, đồng hồ thông minh, các dịch vụ tư vấn y tế từ xa v.v.

LivWell sử dụng công nghệ hiện đại và các công cụ số để giúp cho việc kết nối giữa khách hàng và các đối tác trong hệ sinh thái trở nên dễ dàng hơn. Theo ông Vikas Dhar, CTO của LivWell, “Công cụ của LivWell không chỉ đơn thuần là nền tảng giao dịch, mà còn được thiết kế để tạo ra sự tương tác, giúp xây dựng một cộng đồng những người yêu sống khoẻ. LivWell có thể hiện hữu trên mọi hành trình trải nghiệm của khách hàng, từ mua sắm online đến giao dịch ngân hàng, hay thậm chí tại phòng tập gym.”

Việc không ngừng đổi mới và phát triển của LivWell đã và đang nhận được sự công nhận từ cộng đồng. Mới đây nhất, LivWell đã được vinh danh là Doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc châu Á năm 2023 bởi Tạp chí SME bình chọn. Chia sẻ tại đêm trao giải bởi ông Hồng Nguyễn, Giám đốc Thương mại tại LivWell Việt Nam “Giải thưởng này là minh chứng cho nỗ lực của chúng tôi và là nguồn động lực để LivWell tiếp tục đổi mới tại thị trường Việt Nam, mở rộng ảnh hưởng trong cộng đồng doanh nghiệp và xã hội.”

Với phương châm “Một Đời Sống Khoẻ”, LivWell đặt quyết tâm mạnh mẽ trong việc giúp cá nhân và doanh nghiệp nâng cao cuộc sống. “Chúng tôi chỉ mới bắt đầu hành trình của mình,” ông Verma kết luận. “Tương lai chính là LivWell, và chúng tôi rất hào hứng khi đi đầu trong việc tạo ra một thế giới khỏe mạnh và công bằng hơn.”

Minh Hải