10/12/2022 4:34:09

Ecopark – Nơi con người được yêu thương

Từ tình yêu chân thành dành cho thiên nhiên và khát vọng lớn lao cùng tầm nhìn vượt thời đại, tập đoàn Ecopark kiến tạo những siêu đô thị sinh thái đẳng cấp bậc nhất, khởi mạch nguồn cảm xúc về một cuộc sống xanh an lành.

Trong đó, khu đô thị Ecopark là một trong những đại đô thị sinh thái kiểu mẫu đầu tiên phát triển thành công tại Việt Nam, với diện tích lên tới 500ha, cách trung tâm thành phố Hà Nội hơn 10km về phía Đông Nam.

Nhờ những nỗ lực không ngừng, trải qua hành trình dựng xây và phát triển ấn tượng gần 2 thập kỷ, tập đoàn Ecopark đang hiện thực hóa khát vọng của mình bằng các lĩnh vực: Xây dựng & phát triển BĐS; Quản lý đô thị; Công nghệ và Smart City; Giáo dục, Y tế.

Tập đoàn Ecopark liên kết, hợp tác với nhiều tập đoàn lớn trên thế giới như Daesung, Nomura, Chadwick, British University, Accor … để mang lại cho cư dân, đối tác nhiều tiện ích, dịch vụ, trải nghiệm tuyệt vời nhất. Không chỉ giải quyết bài toán nhu cầu nhà ở, Ecopark cũng chung tay với địa phương tạo ra sự chuyển mình mạnh mẽ về diện mạo đô thị văn minh, hiện đại lẫn cải thiện đời sống cộng đồng.

Ecopark là Tập đoàn hiếm hoi đạt được hơn 50 giải thưởng danh giá nhất ngành Bất Động Sản Việt Nam & Quốc tế.

Môi trường làm việc xanh mát, tạo hứng khởi trong công việc

Ecoaprk tự hào vì sở hữu môi trường làm việc xanh mát, trong lành với thiết kế hòa mình vào thiên nhiên lớn nhất Việt Nam. Cùng với không gian xanh ấy, văn hóa thân thiện, hòa nhã và gắn kết sẽ giúp các nhân viên luôn cảm thấy ấm áp và được chào đón.

Với không gian hơn 500ha và thiết kế đầy đủ triết lý 5 chữ E (Eco, Emotion, Edu-Entertainment, Economic, Elite), Ecopark có lợi thế trong việc tổ chức các hoạt động giao lưu, team-building, đào tạo… Nhân viên chẳng cần đi đâu xa vì Ecopark có tất cả những gì bạn cần.

Tại Ecopark, nhân viên được hưởng chế độ phúc lợi, đãi ngộ tốt nhất và đáp ứng được yêu cầu cạnh tranh trên thị trường. Thời gian làm việc được linh động, tăng số lượng ngày phép năm hưởng nguyên lương, ngày nghỉ lễ dài hơn quy định theo thâm niên làm việc. Thêm vào đó, người lao động được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị đáp ứng công việc của từng bộ phận. Đặc biệt, khi sử dụng các dịch vụ của Tập đoàn, nhân viên sẽ được hưởng đặc quyền với mức giá ưu đãi.

Coi trọng con người và xem nhân viên là tài sản quan trọng nhất

Hệ thống giá trị cốt lõi tựa kim chỉ nam đã dẫn dắt đội ngũ CBNV Ecopark ngay từ những ngày đầu thành lập. Khởi đầu khiêm tốn với 20 nhân sự đồng lòng đồng sức, đến năm 2022 con số này đã tăng lên tới gần 1000 người và đang tiếp tục gia tăng trong những năm tới.

Ecopark là một trong những đơn vị chú trọng đầu tư các khóa đào tạo phát triển chuyên môn cũng với con số ấn tượng lên tới 200 chương trình đào tạo mỗi năm. Chính vì vậy, mỗi nhân sự sẽ được hoàn thiện kỹ năng, kiến thức chuyên ngành để làm việc tốt hơn và có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

Bên cạnh chương trình đào tạo, các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao, cũng được Ecopark đẩy mạnh triển khai nhằm gắn kết và nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần cho nhân viên như Ecoday, Ecopark’s got talent, Eco Runner hay Giải bóng đá Eco League,…

Hai năm liên tiếp đạt được giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” do Tạp chí HR Asia bình chọn là minh chứng cho môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, thân thiện và gắn kết mà Ecopark luôn mong muốn mang đến cho toàn thể Cán bộ nhân viên. Và chắc chắn, với tâm niệm “Về nhà – Về Ecopark”, nơi đây sẽ luôn là gia đình thứ hai của mỗi người Ecopark!

Minh Hải