28/11/2022 12:54:32

Đoàn trường BCi với hành trình tình nguyện “Đông ấm cho em”

Đây là hoạt động thường niên của Đoàn trường CĐ Công nghiệp Bắc Ninh (BCi), phối hợp cùng một số đơn vị  tổ chức thường niên vào mỗi dịp đông về.

Với tinh thần mang yêu thương, chia sẻ những tấm lòng ấm áp đến với các em nhỏ là học sinh vùng đồng bào dân tộc, vùng sâu, vùng xa và vùng đặc biệt khó khăn, Đoàn trường CĐ Công nghiệp Bắc Ninh (BCi) cùng Đoàn Thanh niên phường Đại Phúc thuộc Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh đã tiếp bước cuộc hành tình tình nguyện “Đông ấm cho em”.

BCi với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, mang niềm vui đến cho các em nhỏ

Ngày 27/11, màu áo xanh tình nguyện của tuổi trẻ BCi và Đoàn Thanh niên phường Đại Phúc đã mang đến cho các em nhỏ trường mầm non xã Bản Công (huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái) những món quà thiết thực, phục vụ nhu cầu học tập, vui chơi cho các em học sinh tại trường.

Đoàn tình nguyện trao tặng công trình Sân chơi cho điểm trường Tà Xùa và Sán Trá

Đoàn tình nguyện cũng trao tặng 50 phần qua cho các em học sinh tại điểm trường. Các vật dụng trao tặng bao gồm: áo phao, đệm, tủ ca cốc, giá để dép, giá phơi khăn mặt, nồi cơm điện, ấm điện…

50 phần quà được trao cho các em nhỏ trường mầm non xã Bản Công (huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái)

Đặc biệt, đoàn tình nguyện tặng cho nhà trường công trình “Sân chơi em yêu” cho điểm trường thôn Tà Xùa và điểm trường thôn Sán Trá, xã Bản Công, huyện Trạm Tấu, Yên Bái như: Bập bênh, thú nhún lò xo, mâm quay con giống, cầu trượt và nhiều đồ chơi khác.

Truyền thông BCi