12/12/2022 9:58:11

ĐH Hoa Sen chào đón tân học viên các chương trình Thạc sĩ

Chiều ngày 10/12/2022, tại TP.Hồ Chí Minh, Viện Sau Đại học và Lãnh đạo – Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã tổ chức Lễ khai giảng chào đón tân học viên các chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh và Quản trị du lịch & Lữ hành.

Trường ĐH Hoa Sen chào đón Tân học viên trúng tuyển Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh và Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành.

Tại Lễ khai giảng ông Huỳnh Kim Tước – GĐ điều hành Công ty TNHH UL VS Việt Nam, Phó Chủ tịch Tiểu ban Kinh tế số và Công nghệ Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam đã lan tỏa tinh thần doanh chủ đến với cộng đồng Sau đại học HSU.

Với kinh nghiệm từng là Giám đốc Google và Facebook tại Việt Nam, ông đã chia sẻ những câu chuyện thực tế ở vị trí của một nhà quản trị điều hành các DN quốc tế vượt qua khủng hoảng trong bối cảnh nền kinh tế của Việt Nam cũng như kỹ năng làm việc với các đối tác chuyên nghiệp.

Ông Huỳnh Kim Tước – GĐ điều hành Công ty TNHH UL VS Việt Nam, Phó Chủ tịch Tiểu ban Kinh tế số và Công nghệ Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam đã lan tỏa tinh thần doanh chủ đến với cộng đồng Sau đại học HSU với câu chuyện các tập đoàn đa quốc gia làm thế nào để vượt qua khủng hoảng.

Ông nói: “Chúng ta phải biết luôn luôn trả lời một câu hỏi bằng một câu hỏi để tìm cách lý giải vấn đề. Với kinh nghiệm của bản thân tôi, là một người đã từng học MBA, chương trình Thạc sĩ sẽ giúp chúng ta tư duy có hệ thống và phân tích tình huống dựa trên số liệu, thông tin cụ thể.”

TS. Huỳnh Văn Tài – GĐ Chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh trao thư mời và Quà tặng nhập học cho các tân học viên MAE khóa 9 và MAT khóa 3.

Ngoài chương trình học, các học viên của chương trình Thạc sĩ tại HSU còn thường xuyên có những trải nghiệm thực chiến qua các buổi học thực tế tại doanh nghiệp, các hội thảo chuyên ngành cũng như các buổi học cùng chuyên gia là các nhà lãnh đạo, CEO, CTO…

Các khách mời tại Lễ khai giảng : ông Nguyễn Quốc Cường – Phó Chủ tịch USIS Group, TS. Đoàn Minh Châu – Viện trưởng Viện Sau ĐH và Lãnh đạo, ông Huỳnh Kim Tước – GĐ điều hành Công ty TNHH UL VS Việt Nam, ông Trần Văn Phát – Giám đốc điều hành công ty Robot và ông Nguyễn Bảo Anh – Viện phó Viện Sau ĐH và Lãnh đạo (từ trái sang).

Trong khuôn khổ buổi lễ, còn diễn ra buổi chia sẻ và trao đổi với chủ đề “Hành vi tài chính cá nhân trong bối cảnh thị trường biến động” của diễn giả Nguyễn Việt Hùng – Phó GĐ Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank), Chi nhánh 2, TP.Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, các tân học viên cũng đã có cơ hội hòa nhịp, gặp gỡ, giao lưu và trao đổi cùng Cộng đồng Sau ĐH trong chương trình gặp mặt cuối năm do Hoa Sen Graduate Alumni kết hợp cùng Viện Sau ĐH và Lãnh đạo tổ chức ngay sau đó.

Uyển Nhi