11/11/2020 3:18:00

Dàn sao hát quyên góp 2,5 tỷ đồng và 56.000 áo ấm hỗ trợ người miền Trung

Chí Tài, Tiến Linh và các nghệ sĩ góp mặt trong chương trình từ thiện “Miền Trung ơi”, quyên góp được hơn 2,5 tỷ đồng và 56.000 chiếc áo ấm giúp đồng bào miền Trung chống bão, lũ.

Danh hài Chí Tài hát gây quỹ hỗ trợ miền Trung.

Là người con miền Trung, Quách Beem hiểu được những mất mác to lớn cũng như thiệt hại mà bà con miền Trung đang phải gánh chịu trong thời gian vừa qua. Chính vì thế, anh đã sáng tác ca khúc “Miền Trung ơi” và kêu gọi 100 nghệ sĩ, tuyển thủ, doanh nhân… cùng hòa giọng trong ca khúc này.

Quách Beem (ngoài cùng bên trái) tổ chức đêm nhạc gây quỹ cho miền Trung.

Quách Beem cũng tổ chức chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện “Miền Trung ơi” diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của nghệ sĩ Chí Tài, Thoại Mỹ, Hoàng Châu, Lâm Vũ, Dương Triệu Vũ, Lương Gia Huy, Hải Yến Idol… với mong muốn lan toả tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ yêu thương với bà con miền Trung đang phải hứng chịu thiên tai liên tiếp.

Xuất hiện trong chương trình danh hài Chí Tài mang đến hai ca khúc “Cô bé áo dài”, “Thương lắm miền Trung”. Nam nghệ sĩ cho hay, việc làm từ thiện là xuất phát từ chính trái tim, cùng nhau hướng về những hoàn cảnh khó khăn do thiên tai, mỗi người đóng góp một ít để nhiều người vượt qua khó khăn.

Dương Triệu Vũ tham gia chương trình ý nghĩa.

Dương Triệu Vũ xúc động khi thể hiện ca khúc “Chị ơi”, nhắc tới người chị vừa ra đi trong cơn lũ dữ. Em trai Hoài Linh cho hay, là người con miền Trung, anh vô cùng xót xa khi thấy quê hương phải liên tục chống chọi với bão lũ.

Không chỉ ca hát, các nghệ sĩ còn kêu gọi cho phần đấu giá một số vật phẩm được đấu giá. Quả bóng có chữ ký của HLV Park Hang Seo và các tuyển thủ, vòng trầm hương, bức tranh tình mẹ… được đấu giá đã mang về hơn 1,2 tỷ đồng.

Ca sĩ Lâm Vũ và cầu thủ Tiến Linh đấu giá vật phẩm.

Chương trình đã quyên góp được tổng cộng 2,5 tỷ tiền mặt và 56.000 chiếc áo ấm (trị giá gần 7 tỷ đồng). Tất cả số tiền này sẽ được gửi về miền Trung, góp phần giúp bà con xây nhà chống lũ, mua thêm thuyền cứu hộ, áo phao và hỗ trợ phương kế sinh nhai để ổn định lại cuộc sống.

Theo PLVN