03/06/2020 3:09:59

Công Phượng làm lễ ăn hỏi với bạn gái cùng tuổi

Ngày 3/6, Công Phượng làm lễ ăn hỏi trong sự bất ngờ của rất nhiều người, đặc biệt là các fan hâm mộ.

Trên nhiều diễn đàn và các fanpage, thông tin bạn gái Công Phượng được tìm kiếm và chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Viên Minh – vợ sắp cưới của Công Phượng

Theo nhiều nguồn tin, vợ sắp cưới của Công Phượng là Tô Ngọc Viên Minh, sinh năm 1995, là cựu sinh viên ngành Quản trị kinh doanh của trường RMIT. Tháng 8 năm ngoái, cô tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình thạc sĩ và hiện tại đang làm việc cho công ty của gia đình ở TP. HCM.

Viên Minh sở hữu ngoại hình xinh xắn và hầu như không hề liên quan gì đến giới showbiz hay bóng đá. Không chỉ có thế, cô nàng từng là du học sinh Bỉ, tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh của đại học RMIT. Được biết cặp đôi quen nhau trong một lần Công Phượng sang Bỉ tập huấn và thi đấu trong màu áo của U19 Việt Nam.

Viên Minh và Công Phượng bắt đầu mối quan hệ từ khá lâu nhưng cả hai giữ kín với người hâm mộ và truyền thông.

Trong quãng thời gian Công Phượng thi đấu ở Bỉ cho CLB Sint-Truidense, Viên Minh cũng vài lần tới thăm bạn trai.

Đầu năm 2020, Công Phượng sang Hà Lan thăm Đoàn Văn Hậu. Cùng khoảng thời gian này, Viên Minh cũng đăng ảnh check-in ở xứ sở hoa tulip.

Cặp đôi rất kín tiếng về mối quan hệ của mình

Rất nhiều fan đã gửi lời chúc mừng tới Công Phượng khi biết tin anh làm lễ ăn hỏi. Việc lập gia đình có thể xem là bước đi tiếp theo trong cuộc đời và sự nghiệp của Công Phượng. Điều đó sẽ giúp anh có một sự ổn định tâm lý, chững chạc hơn trên sân cỏ.

Phóng viên (t/h)