29/12/2023 10:40:08

Câu chuyện về GeoComply trở thành “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023”

Giải thưởng Best Companies to Work for in Asia là giải thưởng quốc tế uy tín về nhân sự hàng đầu châu Á, được tổ chức thường niên bởi Tạp chí HR Asia, nhằm tôn vinh các công ty có môi trường làm việc tốt nhất theo kết quả khảo sát nhân viên và đánh giá của Hội đồng chấm giải. Không phải ngẫu nhiên mà GeoComply vượt qua hơn 600 doanh nghiệp, để lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”.

Trải qua các vòng đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế, đặc biêt là vòng khảo sát trực tuyến Mô hình đánh giá sự gắn kết tổng thể (T.E.A.M) đối với nhân viên công ty trong năm 2023 cho thấy, điểm số của GeoComply ở các hạng mục đều cao hơn so với điểm trung bình chung của toàn thị trường. Cụ thể, Core: 4.38; Self: 4.45; và Group: 4.62.

Được thành lập vào năm 2011, GeoComply cung cấp các giải pháp phòng chống gian lận và an ninh mạng nhằm phát hiện gian lận vị trí và giúp xác minh danh tính kỹ thuật số thực sự của người dùng.

Phần mềm của công ty được cài đặt trên hơn 400 triệu thiết bị trên toàn thế giới và phân tích hơn 10 tỷ giao dịch mỗi năm, đặt GeoComply ở vị trí độc đáo để nhận diện và chống lại các mối đe dọa gian lận hiện tại và mới nổi.

Được chứng minh và tinh chỉnh qua 10 năm phát triển, các giải pháp của GeoComply kết hợp trí thông minh về vị trí, thiết bị và danh tính cùng với học máy (machine learning) nâng cao để phát hiện và gắn cờ hoạt động gian lận. Bằng cách tích hợp các giải pháp của GeoComply vào quy trình và động cơ rủi ro của họ, các tổ chức có thể nhận diện gian lận sớm hơn trong quá trình tương tác của người dùng, xác lập tốt hơn danh tính kỹ thuật số thực sự của họ và tăng cường niềm tin kỹ thuật số.

Tạo mối liên kết giữa nhân viên qua các hoạt động xã hội

Môi trường làm việc tốt không chỉ gói gọn trong phạm vi nội bộ, mà còn có thể tạo dựng thông qua hoạt động hướng đến cộng đồng, tạo cơ hội để nhân viên kết nối những người cùng chí hướng. Với các dự án cộng đồng và hoạt động thiện nguyện được tổ chức thường xuyên, GeoComply luôn chiếm được niềm tin từ các tổ chức xã hội thông qua những giá trị đã cam kết đi cùng hành động.

GeoComply là công ty hoạt động năng nổ, triển khai các dự án cộng đồng như trồng cây “Vì một Việt Nam xanh hơn”, “<Code> Like a girl Vietnam” – hỗ trợ và trao quyền cho những bạn nữ tài năng có tiềm năng trong ngành CNTT

“Những cơ hội này giúp chúng tôi trở thành một đội”, bà Happy Nguyen – Tổng giám đốc GeoComply Vietnam – cho biết.

Đầu tư và phát triển nhân tài

Không chỉ tập trung vào việc liên tục cải tiến sản phẩm và quy trình, GeoComply còn đề cao phát triển con người. Chúng tôi tạo điều kiện về tài chính, thời gian và cả những lời khuyên cho các cá nhân học hỏi, trau dồi và nâng cao năng lực bản thân. Đó cũng là một trong những mục tiêu lớn trong việc xây dựng giá trị doanh nghiệp của chúng tôi.

GeoComply cũng rất quan tâm đầu tư cho các sinh viên, tài năng trẻ công nghệ thông tin của Việt Nam. Những năm gần đây, GeoComply liên tục tổ chức các chương trình “Thực tập sinh tiềm năng”, mở ra cơ hội cho các em được học tập từ môi trường làm việc thực tế, chuyên nghiệp và mang tầm vóc quốc tế.

Đề cao sự đa dạng, bình đẳng và hòa nhập

Về văn hóa doanh nghiệp, mỗi nhân viên tại GeoComply được khuyến khích góp phần tạo nên một môi trường làm việc tích cực, cởi mở và mỗi thành viên đều hạnh phúc. Môi trường làm việc đề cao sự tôn trọng lẫn nhau đóng một vai trò quan trọng trong văn hóa và sự thành công của chúng tôi. Chúng tôi cởi mở và chấp nhận sự khác biệt ở người khác; điều này không chỉ áp dụng cho các thành viên khác trong tổ chức mà còn dành cho các ứng viên, đối tác, nhà cung cấp và khách hàng. Chúng tôi quan niệm rằng mỗi cá nhân trong tổ chức sẽ mang lại một giá trị khác nhau, chúng tôi bình đẳng.

Chia sẻ về giải thưởng này, bà Happy Nguyen, Tổng giám đốc GeoComply Vietnam cho biết: “Nhân lực chính là yếu tố cốt lõi thúc đẩy sự phát triển của chúng tôi! Tại GeoComply, chúng tôi cam kết tạo ra một môi trường làm việc bình đẳng, toàn diện và đầy hứa hẹn, nơi đội ngũ nhân tài có thể phát triển nghề nghiệp theo định hướng mong muốn và được trải nghiệm môi trường làm việc tuyệt vời nhất. HR Asia Award 2023 là minh chứng tuyệt vời thể hiện nỗ lực của toàn bộ đội ngũ GeoComply trong việc xây dựng “thiên đường làm việc”. Đây cũng là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục cố gắng và giữ vững giá trị cốt lõi của mình: Together we can do more.”

Minh Hải