29/12/2023 10:41:43

Tinh thần học tập liên tục tại idsMED Việt Nam

Tại Việt Nam, idsMED là đối tác tin cậy của các bệnh viện công và tư lớn trên toàn quốc.  Hai năm liên tiếp (2022 và 2023) idsMED được nhận giải thưởng là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”, ghi nhận những nỗ lực của idsMED Việt Nam trong việc tạo dựng môi trường làm việc hạnh phúc, được trao cơ hội phát triển và tối đa hóa năng lực bản thân, từ đó trở thành những nhân viên hạnh phúc.

Chia sẻ về thành công trên, trong rất nhiều câu trả lời mà chúng tôi nhận được khi thực hiện khảo sát nhân viên khiidsMED Việt Nam đã xuất sắc đạt giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023” có một câu trả lời làm chúng tôi nhớ mãi. Đó là câu trả lời: “Chắc chắn là văn hóa học tập liên tục tại nơi này!” của bạn Huyền Nguyễn – nhân viên Marketing của idsMED Việt Nam khi được chúng tôi hỏi về điều ấn tượng nhất về Công ty của mình.

Huyền Nguyễn – nhân viên Marketing của idsMED Việt Nam

Được biết, Công ty idsMED Việt Nam nơi Huyền đang làm việc là thành viên của idsMED Group – nhà cung cấp các giải pháp thiết bị, vật tư và dịch vụ y tế hàng đầu Châu Á, đang hoạt động thành công tại 6 thị trường: Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam

Hoạt động trong ngành đặc thù, liên quan tới sức khỏe con người, vì vậy, Tập đoàn idsMED nhận thức rõ tầm quan trọng của việc đầu tư vào đào tạo và phát triển con người nhằm xây dựng được đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, mạnh về các kĩ năng. Từ đó, Công ty có thể phục vụ tối ưu nhất các khách hàng và thành công trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đang không ngừng phát triển.

Ngay từ những ngày đầu gia nhập idsMED, tôi được tham gia lớp học định hướng, giúp tôi có cái nhìn tổng quát về hoạt động của các phòng ban liên quan cũng như những chính sách, quy định của Công ty. Mọi thứ đề minh bạch, rõ ràng khiến một nhân viên mới như tôi nhanh chóng hiểu và hòa nhập với văn hóa công ty. Sau đó, tôi tiếp tục được tham dự các chương trình đào tạo về sản phẩm – dịch vụ cũng như các khóa đào tạo kỹ năng mềm. Với những kiến thức và kĩ năng được học tập và trau dồi liên tục, tôi thấy mình trưởng thành rất nhanh sau một năm gắng bó với Công ty.” – bạn Huyền cho biết.

Tại idsMED Việt Nam, tất cả các thành viên thuộc đội ngũ Frontline như Huyền đều được tham gia chương trình đào tạo B.E.S.T với các module về ngành y tế, các chuyên ngành chăm sóc sức khỏe, sản phẩm – dịch vụ liên quan. Bên cạnh đó, các lớp đào tạo về chuyên môn và kĩ năng cũng thường xuyên được công ty tổ chức hoặc phối hợp với các đối tác hãng tổ chức.

“Tôi được cung cấp quyền truy cập vào một loạt các tài nguyên học tập, bao gồm các chương trình đào tạo và khóa học trực tuyến cho nhân viên tại cổng học tập https://learning.idsmed.com. Tôi có thể học tập mọi lúc, mọi nơi để nâng cao chuyên môn, cập nhật xu hướng ngành. Đồng thời, hệ thống ghi nhận toàn bộ quá trình học tập, giúp tôi theo dõi, kiểm tra tiến độ học tập và nhắc nhở, khuyến khích hoàn thành các bài học.” – Huyền hào hứng chia sẻ.

Bên cạnh đó, Công ty còn đặc biệt khuyến khích các thành viên đứng lớp và chia sẻ kiến thức chuyên môn và kĩ năng mềm với các đồng nghiệp của mình. Hơn 20 giảng viên nội bộ của công ty đã và đang chung tay thực hiện chiến lược phát triển con người của idsMED và lan tỏa tinh thần học, học nữa, học mãi tới toàn thể đồng nghiệp tại idsMED Việt Nam.

“Tôi cảm thấy rất may mắn khi là một thành viên của idsMED Việt Nam bởi nơi tạo ra một môi trường nuôi dưỡng tinh thần học tập liên tục và sự phát triển cá nhân. Tôi được trao quyền và khuyến khích học tập, trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển vượt trội trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe.” – Huyền cho biết thêm.

Chúc mừng Huyền đã tìm được nơi phù hợp với mình để phát triển bản thân và sự nghiệp. Chúc mừng idsMED Việt Nam – một trong những “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023”.

Minh Hải