29/12/2023 10:39:14

Best Companies To Work For In Asia 2023 gọi tên AMY GRUPO

AMY GRUPO đã được vinh danh  bởi Best Companies To Work For In Asia 2023 (Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á 2023) và hạng mục đặc biệt Diversity Equity & Inclusion Awards 2023 (Giải thưởng Hòa nhập & Công bằng Đa dạng) do Tạp chí HR Asia – Tạp chí Nhân sự hàng đầu khu vực – bình chọn.

Giải thưởng danh giá nhất trong lĩnh vực nhân sự cấp Châu lục

“Nơi làm việc tốt nhất châu Á” là giải thưởng danh giá nhất trong lĩnh vực nhân sự cấp Châu lục mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn nhận được. Để trở thành “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”, các doanh nghiệp sẽ phải trải qua quy trình chọn lọc khắt khe từ Ban Giám khảo là hội đồng nhân sự cấp cao ở nhiều lĩnh vực.

Để đảm bảo sự khách quan về điểm số đánh giá, Ban Tổ chức giải thưởng đã lấy ý kiến đánh giá từ nhân viên được chọn lọc ngẫu nhiên trong công ty tham gia khảo sát Mô hình đánh giá mức độ gắn kết tổng thể (Total Engagement Assessment Model TEAM) gồm 3 tiêu chí chính là CORE, SELF và GROUP. Thêm vào đó, Ban Tổ chức cũng sẽ phỏng vấn trực tiếp đại diện lãnh đạo từng công ty về mô hình doanh nghiệp, định hướng phát triển, chính sách nhân sự…

Kết quả khảo sát và phỏng vấn trên là cơ sở để Ban Tổ chức chấm điểm, đánh giá và vinh danh những doanh nghiệp xuất sắc đáp ứng các tiêu chí đề ra của giải thưởng, góp phần nâng tầm và tạo ra giá trị thực của doanh nghiệp.

Trải qua khảo sát đánh giá mức độ gắn kết tổng thể, khách quan cùng với các tiêu chí đo lường khắt khe. AMY GRUPO đã được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023 và hạng mục đặc biệt: “Giải thưởng Hòa nhập & Công bằng Đa dạng” của HR Asia.

Best Companies To Work For In Asia 2023 gọi tên AMY GRUPO

AMY GRUPO – Doanh nghiệp phát triển bền vững

Trong chiến lược phát triển bền vững, AMY GRUPO với 5 công ty thành viên không ngừng kiến tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp trên toàn hệ thống. Trong đó, nhân viên được ghi nhận đóng góp và tạo điều kiện phát triển tối đa, minh bạch, công bằng, cơ hội phát triển rộng mở cho tất cả CBCNV được xem là văn hóa doanh nghiệp, là kim chỉ nam xuyên suốt trong mọi hoạt động của AMY GRUPO.

Đại diện từ công ty khẳng định AMY GRUPO sẽ tiếp tục phấn đấu để nhân sự công ty trở thành chuẩn mực trong ngành Vật liệu xây dựng tại Việt Nam. “Không chỉ chú trọng mức lương và chế độ phúc lợi hấp dẫn, tạo môi trường làm việc năng động và tôn trọng, chúng tôi cam kết mang đến các chương trình đào tạo phong phú, mang tính cá nhân hóa cao, đáp ứng nhu cầu không ngừng phát triển và hoàn thiện bản thân của từng nhân viên”

Hơn 8 năm hình thành và phát triển, AMY GRUPO tự hào là một trong số ít doanh nghiệp trong lĩnh vực Việt xây dựng, duy trì giá trị văn hóa doanh nghiệp bền vững, môi trường làm việc năng động, xây đắp nên những thế hệ nhân viên cầu thị và không ngừng phấn đấu. Đấy cũng chính là sợi dây gắn kết tinh thần, là động lực để AMY GRUPO  luôn nắm giữ vị thế dẫn đầu và luôn là nơi làm việc đáng mơ ước.

AMY GRUPO – Nơi các bạn trẻ tự do phát huy tính sáng tạo, khai phá tiềm năng bản thân khi được trải nghiệm ở một môi trường làm việc tốt nhất hiện nay

Không phải ngẫu nhiên mà AMY GRUPO được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”. Trong số 642 doanh nghiệp với 49.508 người lao động tham gia khảo sát năm nay, AMY GRUPO vinh dự đạt số điểm cao là 4.66 trên tổng điểm 5.

Kết quả này không chỉ đơn thuần mang lại một danh hiệu, mà còn là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của hơn 2000 CBCNV AMY GRUPO trong suốt những năm qua, góp phần tạo nên một môi trường làm việc năng động, hướng tới kết quả và phát triển bền vững.

AMY GRUPO đạt giải hạng mục đặc biệt: Giải thưởng Hòa nhập & Công bằng Đa dạng

Luôn coi con người là trọng tâm trong quá trình phát triển của công ty, định hướng 2023 – 2030 của AMY GRUPO là chú trọng việc đào tạo và phát triển nhân sự, có lộ trình thăng tiến dành cho các vị trí công việc cụ thể từng phòng, ban. Tập đoàn cũng trao cơ hội làm việc và khuyến khích thế hệ trẻ phát huy vai trò của mình trong công việc, hướng tới môi trường làm việc thân thiện, không khoảng cách giữa quản lý và nhân viên.

Ông Đinh Quốc Tuấn – Phó chủ tịch HĐQT – Tổng Giám Đốc AMY GRUPO chia sẻ :“Giải thưởng là minh chứng to lớn cho những giá trị cốt lõi AMY GRUPO: khác biệt tiên phong, chân thành, cam kết, chất lượng, khoa học dành cho mọi người. Đồng thời điều này cũng mang lại nhiều giá trị hơn cho tập thể AMY GRUPO. Chúng tôi  tin rằng sự đổi mới phải đến từ sức mạnh nội lực mới có thể tạo ra kết quả tích cực. Vì vậy, AMY GRUPO luôn chú trọng trang bị các kỹ năng sẵn sàng cho tương lai giúp nhân viên thực hiện tốt nhất mục tiêu và giá trị bền vững của doanh nghiệp.”

Minh Hải