28/08/2022 8:08:03

Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn khởi động năm học mới

Ngày 26/8, tại Tp.HCM, Lễ Khai giảng – Trao bằng tốt nghiệp năm học 2022-2023 và Công bố quyết định cấp mã đào tạo liên tục Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn đã được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với nhiều kết quả đáng tự hào do chính nỗ lực của nhà trường trong thời gian qua.

Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, sự nỗ lực của tập thể Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên, nhân viên trường Cao Đẳng Đại Việt cùng các thành viên hệ thống giáo dục Đại Việt gồm: trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng, trường Cao Đẳng Miền Trung, trường Cao Đẳng Quốc Tế Cetana FSB Intellis, trường Trung Cấp Đại Việt Tp.HCM, trường Trung Cấp Đại Việt Tp. Cần Thơ và trường THCS-THPT Phan Bội Châu khẳng định được vị thế và học hiệu trong đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực cho xã hội.

TS Phạm Vũ Quốc Bình – Phó Tổng cục trưởng, Tổng Cục Giáo dục nghề nghiệp phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, Tiến sĩ Phạm Vũ Quốc Bình, Phó Tổng cục trưởng, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội) đề nghị, Nhà trường tiếp tục tăng cường các điều kiện đảm bảo chất lượng theo hướng chuẩn hoá chuẩn hoá, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế.

Trong đó chú trọng tới ứng dụng những thành tựu khoa học công nghệ mới, công nghệ thông tin vào hoạt động quản lý, dạy và học. Không ngừng đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên, thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học, nhất là nghiên cứu ứng dụng trong giảng dạy, học tập cho đội ngũ giáo viên và sinh viên.

Thời gian tới Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn cần tiếp tục phấn đấu là một trong những trường chất lượng cao, đi đầu trong thực hiện chuyển đổi số góp phần thực hiện tốt nghị quyết của Đảng, thực hiện thành công chiến lực phát triển giáo dục nghề nghiệp.

TS Nguyễn Ngô Quang – Phó Cục trưởng, Cục Khoa học công nghệ và Đào Tạo, Bộ Y tế trao quyết định cấp mã có sở đào tạo liên tục của Bộ Y tế

Lễ khai giảng năm nay Nhà trường đón 860 tân sinh viên đợt 1 đại diện sinh viên khóa 2022 với tất cả các khoa: Y Dược; Sư phạm và Xã hội; Công nghệ ô tô; Dịch vụ thẩm mỹ; Ngoại ngữ; Kinh tế; Du lịch; Kỹ thuật công nghệ; Điện tử – Tự động hóa và Truyền thông; Mỹ thuật ứng dụng; Báo chí -Truyền thông và Văn thư lưu trữ.

TS Lê Lâm – Chủ tịch HĐQT, Hiệu Trưởng Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn trao nhiệm vụ năm học mới cho đại diện các khoa

Cũng tại buổi Lễ, Nhà trường đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho 1.279 sinh viên (80% tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đạt loại khá trở lên) và công bố quyết định cấp mã đào tạo liên tục của Bộ Y tế.

TS Lê Lâm – Chủ tịch HĐQT, Hiệu Trưởng Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn cùng NGƯT, PGS,TS Hoàng Tâm Như trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên

Bên cạnh đó, để động viên và khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên, hỗ trợ sinh viên bước đầu nhập học, Nhà trường đã trao học bổng cho tân sinh viên khóa 2022 với tổng giá trị chính sách là 1.897.485.000 đồng.

Danh Tiến