27/12/2023 11:10:34

BCTech trao chứng chỉ cho 80 học viên từ doanh nghiệp hoàn thành khóa đào tạo nâng cao

Ngày 24/12, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu và Sở Công Thương phối hợp tổ chức Lễ bế giảng các khóa đào tạo thuộc gói thầu số 01: Mở 03 lớp đào tạo nâng cao nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp ngành Công Thương.

Dự Lễ bế giảng có ông Phạm Bá Lâm, Trưởng phòng quản lý công nghiệp, Sở Công Thương tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; Ông Võ Văn Thuận, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng lãnh đạo các phòng, khoa và các học viên hoàn thành các khóa học.

Ông Võ Văn Thuận, Phó hiệu trưởng nhà trường trao Chứng chỉ hoàn thành khoá học nâng cao cho các học viên

Các khóa học thuộc hệ đào tạo thường xuyên thuộc gói thầu số 01: Mở 03 lớp đào tạo nâng cao nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp ngành Công thương. Gồm các lớp: Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp tích hợp ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 và ISO 45001: 2018; Thanh tra Hàn; Kiểm tra mối hàn bằng bột từ và thẩm thấu level 2. Kết quả, có 80 học viên hoàn thành các khóa học trên tổng số 105 học viên đạt tỷ lệ 76%.

Khoá học giúp người lao động từ các doanh nghiệp được cập nhật kiến thức, nâng cao năng lực trong vận hành sản xuất.

Các khóa học đã mang lại cho người lao động những kiến thức và kỹ năng mới rất bổ ích. Thông qua khóa học này đã giúp người lao động được nâng cao năng lực chuyên môn, tự tin đáp ứng tốt yêu cầu của công việc. Qua đó, góp phần nâng cao năng suất lao động trong quá trình sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp.

Truyền thông BCTech