30/12/2023 11:28:54

BAT Việt Nam: 4 năm liên tiếp đứng đầu “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”

Tại HR Asia Award năm 2023, BAT Việt Nam một lần nữa chứng tỏ sức mạnh của mình khi vinh dự đạt giải thưởng “Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á”. Thành công này không chỉ là niềm tự hào của BAT mà còn là sự công nhận rõ ràng cho những nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng một môi trường làm việc đồng hành cùng nhân viên, từng bước trong sự phát triển của họ.

Nền tảng của sự thành công: Yếu tố con người

Ở BAT Việt Nam, con người không chỉ là yếu tố quan trọng mà còn là trụ cột quyết định cho sự thành công của chúng tôi. Mỗi cá nhân và lãnh đạo đều hướng tới việc xây dựng không chỉ một nơi làm việc, mà còn là một cộng đồng đa dạng, hòa nhập, và coi trọng cả sức khỏe về thể chất và tinh thần của mỗi nhân viên. Sự lắng nghe và đồng cảm đem lại môi trường an toàn và hỗ trợ, nơi mọi người được đánh giá và có cơ hội công bằng trong sự thăng tiến.

Để tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất, việc đầu tư liên tục vào nguồn lực nội bộ và văn hóa tổ chức là không thể thiếu. Điều này được thể hiện rõ qua nỗ lực không ngừng của BAT Việt Nam trong việc cải thiện cơ sở hạ tầng nội bộ, đầu tư vào sự phát triển của nhân viên, thiết lập các chính sách nhằm tạo điều kiện cho sự phát triển cá nhân, đồng thời khích lệ sáng tạo và năng suất làm việc, đồng thời cùng nhiều chiến lược nhân sự tiềm năng khác.

Điểm nổi bật trong việc phát triển nhân sự năm 2023

Đại diện BAT Việt Nam cho biết, bước tiến nổi bật trong việc phát triển nhân sự của chúng tôi rõ ràng đã được thể hiện trong năm 2023. Hơn 100 nhân viên đã tham gia các chương trình bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng lãnh đạo và tham gia vào các hoạt động toàn diện về sức khỏe và hạnh phúc dựa trên sở thích cá nhân của mỗi người. Điều đặc biệt, việc xuất khẩu 10 nhân tài sang các quốc gia khác không chỉ giúp họ củng cố kiến thức mà còn nâng cao khả năng lãnh đạo tối ưu.

“Do đó HR Asia Award 2023, không chỉ là vinh danh cho BAT Việt Nam mà còn là động lực, khẳng định chúng tôi đang bước đi đúng hướng và không ngừng nỗ lực để tạo dựng một môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên. Cùng nhau, chúng ta xây dựng và phát triển một tương lai rực rỡ, nơi mọi người có thể phát triển và trưởng thành. Hành trình vinh quang của BAT Việt Nam chưa bao giờ dừng lại!” Đại diện BAT Việt Nam khẳng định.

Minh Hải