24/08/2022 9:43:54

VietCredit lần thứ hai liên tiếp nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022”

Mới đây, VietCredit vinh dự đón nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022” (HR Asia Best Companies to Work for in Asia Awards 2022) do HR Asia – Tạp chí dành cho các chuyên gia Nhân sự cấp cao có số lượng ấn phẩm ban hành lớn nhất Châu Á, tổ chức và công bố. Đây là lần thứ hai liên tiếp VietCredit góp mặt trong danh sách nhận giải thưởng này.

Năm nay, HR Asia Awards 2022 thu hút hàng nghìn doanh nghiệp lớn tại nhiều nước Châu Á như Singapore, Trung Quốc Malaysia… Tại Việt Nam, chương trình ghi nhận sự tham dự của 622 doanh nghiệp, với hơn 46.000 nhân viên tham gia cuộc khảo sát về giải thưởng này. 

Để đạt được danh hiệu này, doanh nghiệp cần phải trải qua ba vòng khảo sát với các tiêu chí đánh giá khắt khe, chứng minh việc tạo ra môi trường làm việc có sự gắn kết cao; được chính nhân viên của mình đánh giá là một trong những doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á; là một trong những nhà tuyển dụng xuất sắc được lựa chọn ở Châu Á. 

Theo đó, với giá trị cốt lõi “người lao động là tài sản quý giá của doanh nghiệp”, VietCredit luôn coi trọng chiến lược quản trị nguồn nhân lực, từ tuyển dụng, đào tạo đến hệ thống chính sách, hoạt động, quy trình để tạo ra những trải nghiệm về môi trường làm việc chuyên nghiệp, tận tâm. 

Bên cạnh đó, nhằm không ngừng nâng cao năng lực, tạo điều kiện để CBNV phát triển trình độ chuyên môn lẫn kỹ năng phù hợp, VietCredit liên tục phát triển, đổi mới chương trình đào tạo đa dạng như khóa học chuyên môn, kỹ năng lãnh đạo, giải quyết vấn đề, thiết lập mục tiêu… Nổi bật là cách thức xây dựng đội ngũ kế thừa, được xem là mục tiêu quan trọng của VietCredit trong những năm tới đây. Theo đó, CBNV có năng lực, đạt nhiều thành tích xuất sắc, được tham gia chương trình “Hạt giống đỏ”, qua đó nâng cao kỹ năng lãnh đạo, bồi dưỡng nhiệt huyết, bản lĩnh. Sau chương trình, Công ty sẽ giao quyền, bổ nhiệm CBNV trở thành đội ngũ quản lý kế cận. Chiến lược này cho thấy kế hoạch phát triển nhân sự trong dài hạn đang là mục tiêu của VietCredit trong những năm tới đây.

Đại diện VietCredit nhận kỷ niệm chương tại lễ vinh danh Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022

Đại diện VietCredit chia sẻ: “VietCredit xác định nguồn nhân lực luôn là yếu tố cốt lõi trong chiến lược phát triển doanh nghiệp, vì vậy Công ty tập trung xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để nguồn nhân lực phát huy tối đa sức mạnh. Việc đạt giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022 chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực phát triển và gắn kết nhân sự không ngừng nghỉ của VietCredit trong những năm qua. Giải thưởng cũng là động lực để chúng tôi ngày càng đổi mới, tiếp tục đem lại nhiều giá trị cho CBNV; tạo động lực và gắn kết toàn thể nhân sự tại Công ty”. 

Qua 12 năm phát triển, Công ty đã tích lũy nhiều kinh nghiệm, bài học kinh doanh, tạo tiền đề cho giai đoạn mới: Tập trung áp dụng khoa học công nghệ trong ngành Tài chính – Ngân hàng, mạnh dạn đầu tư hệ thống công nghệ đồng bộ, hiện đại, có kiến trúc thiết kế ngang tầm khu vực và thế giới, kết hợp với đầu tư và nguồn nhân lực có chất lượng cao, có khả năng quản trị dựa trên nền tảng dữ liệu. 

VietCredit luôn ghi nhận nỗ lực và sự cống hiến của nhân viên

Tháng 12/2021, VietCredit trở thành công ty niêm yết trên sàn UPCOM với mã chứng khoán “TIN”, đánh dấu bước phát triển mới của công ty. 

Với sự đầu tư xây dựng về văn hóa và con người, trong những năm gần đây,VietCredit còn được vinh danh ở nhiều giải thưởng uy tín và giá trị như: Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2021 (VNR500) do Vietnam Report công bố; đạt giải thưởng Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam do Trung tâm thông tin và truyền thông doanh nghiệp Việt Nam phối hợp cùng Viện văn hóa kinh doanh tổ chức. 

Minh Hải