17/02/2021 11:07:26

Vbiz tiếp tục đón tin buồn: Diễn viên Hải Đăng đột ngột qua đời ở tuổi 35

Ngày mùng 3 tết (14/2/2021), cả nước còn chưa khỏi bàng hoàng sau sự ra đi của NSND Hoàng Dũng. Hôm nay, khán giả của màn ảnh Việt tiếp tục nhận tin dữ diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước.

Nam diễn viên Hải Đăng qua đời ở tuổi 35

Tối ngày 16/2, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả vô cùng bàng hoàng khi biết tin diễn viên Hải Đăng đột ngột qua đời vì đuối nước, hưởng dương 35 tuổi.

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, anh cũng chia sẻ hình ảnh của mình chuẩn bị cùng bạn gái và gia đình đi tắm biển.

Chia sẻ cuối cùng của Hải Đăng trên trang cá nhân

Bạn gái chia sẻ rằng nam diễn viên bị đuối nước khi đi chơi biển với cháu trai và qua đời lúc 17h ngày 16/2 tại Nha Trang, hiện tại thi hài đang được đưa về TP.HCM để lo hậu sự.

Qua đời ở tuổi còn quá trẻ, khi đang hạnh phúc bên cạnh gia đình và bạn gái, sự nghiệp tương lai còn ở phía trước khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Hình ảnh nam diễn viên cầu hôn bạn gái Kim Hoàng mới chỉ 10 ngày trước

Trên trang cá nhân, Hoàng Rapper đã đăng tải bài viết bày tỏ sự tiếc thương khi diễn viên Hải Đăng qua đời ở tuổi 35: “Nửa đêm nghe báo tin dữ mà không thể tin được. Đăng còn quá trẻ, tình yêu cũng chuẩn bị bước sang một trang mới mà em ơi… Dù chỉ mới tham gia cùng nhau một chương trình nhưng rất quý bạn này vì sự lịch thiệp, lễ phép, điển trai và yêu nghề. Xin chia buồn cùng gia đình. Thật sự quá đột ngột và đau lòng”.

Diễn viên Hải Đăng tên đầy đủ là Nguyễn Ánh Hải Đăng, sinh năm 1986. Anh là cựu thành viên nhóm nhạc Rainbow Boys.Từng góp mặt trong một số bộ phim như: Ra giêng anh cưới em, Thám tử tình yêu, Phiên khúc đoàn viên… Thời gian gần đây, Nguyễn Ánh Hải Đăng gây chú ý khi tham gia chương trình “Một chuyến đi”. Tại chương trình, anh đã cầu hôn bạn gái Kim Hoàng, cả hai chuẩn bị làm đám cưới.

Thanh Thúy