24/12/2019 5:22:57

Văn Hậu dự bị trong trận cuối cùng trong năm 2019 của Heerenveen

Đoàn Văn Hậu tiếp tục ngồi dự bị trong trận đấu SC Heerenveen tiếp Heracles trên sân nhà trong vòng 18 giải VĐQG Hà Lan (Eredivisie).

Trong trận đấu với đội bóng chỉ xếp sau 2 bậc ở vòng 18 Eredivisie, Đoàn Văn Hậu có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của SC Heerenveen nhưng vẫn tiếp tục ngồi ghế dự bị.

Được thi đấu trên sân nhà, nhưng SC Heerenveen mới là đội bị thủng lưới trước. Phút 54, Heracles có bàn mở tỉ số do công của Cyriel Dessers. Tuy nhiên, chỉ 2 phút sau, Chidera Ejuke có đường chuyền thuận lợi để Joey Veerman ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho SC Heerenveen. Cuối hiệp hai, HLV Johnny Jansen có hai sự thay đổi người, nhưng đều ở hàng công để tìm kiếm bàn thắng thứ 2. Chung cuộc, SC Heerenveen bị Heracles cầm hòa trong trận đấu cuối cùng của năm 2019.

van hau du bi trong tran cuoi cung trong nam 2019 cua heerenveen
Đoàn Văn Hậu trong trận đấu ra mắt SC Heerenveen

Sau 18 vòng đấu, SC Heerenveen đang có 28 điểm, xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng, kém đội đứng đầu tới 13 điểm.

Như vậy là Đoàn Văn Hậu vẫn chưa có trận ra mắt Eredivisie bởi vòng 18 là lượt trận cuối cùng trong năm 2019 của Heerenveen. Giải vô địch quốc gia Hà Lan sẽ bước vào kỳ nghỉ đông và đến ngày 19/1 mới trở lại thi đấu.

Hồi đầu tuần, hậu vệ người Thái Bình đã có trận ra mắt tại Cúp Quốc gia Hà Lan. Văn Hậu được vào sân thay người ở những phút cuối trận đấu với Roda JC khi Heerenveen đang dẫn 2-0 và phải nhận một thẻ vàng. Theo HLV trưởng SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu sẽ được trao cơ hội thi đấu, nhưng anh cần cải thiện khả năng chiến thuật, thể hình và ngôn ngữ.